NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CLUB AMERICA VS GUADALAJARA CHIVAS, 09H00 NGÀY 26/09

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CLUB AMERICA VS GUADALAJARA CHIVAS, 09H00 NGÀY 26/09

Nhận định soi kèo Club America vs Guadalajara Chivas, 09h00 ngày 26/09, vòng 10 VĐQG Mexico, sân Azteca. Cả 4 trận sân nhà mới đây sở hữu kèo chấp 3/4, Club America đều giành chiến thắng.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Đôi bên là những cái tên danh tiếng ở Mexico, nhưng vị thế lúc này có chút khác biệt. Club America đang ngự trị trên đỉnh BXH giai đoạn Apertura và sáng cửa giành vé vào thẳng giai đoạn Final tranh chức vô địch. Dù bằng điểm với đối thủ xếp sau Toluca nhưng Club America hơn về hiệu số, và cũng thi đấu ít hơn 1 trận. Những gì Club America trình diễn từ đầu mùa là tương đối ổn định, dù họ mới thua Toluca.

Nhưng thất bại của Club America vừa qua diễn ra trên sân khách. Tại tổ ấm của mình, CLB này cho thấy sức mạnh đáng sợ với mạch 7 chiến thắng liên tiếp trên khắp các đấu trường tham dự. Bên kia chiến tuyến, Guadalajara Chivas có tín hiệu khởi sắc thời gian gần đây với 4 vòng liên tiếp bất bại. Những kết quả khả quan đó đưa Guadalajara Chivas lên vị trí thứ 9 và rộng cửa giành vé play-off Final.

Kèo chấp 3/4 của Club America trận này cao hơn tỷ lệ chấp mà họ từng sở hữu ở cả 4 lần tiếp Guadalajara Chivas trên sân nhà mới nhất. Rõ ràng thì vào lúc này, Club America tỏ ra quá nguy hiểm khi được chơi ở tổ ấm của mình. Cả 4 trận sân nhà mới đây sở hữu kèo chấp 3/4, Club America đều giành chiến thắng. Vì vậy, nên tin vào cửa trên trận này!

Mức tài xỉu 2 1/4 với điểm bỏ cho cửa tài trong bối cảnh handicap chủ chấp 3/4 cho thấy khả năng cởi mở trận này là rất thấp. Đôi bên đều là những CLB theo đuổi lối chơi chắc chắn. Club America giữ sạch lưới cả 4 trận sân nhà gần đây trong khi 3/4 trận vừa qua của Guadalajara Chivas cũng đều có không quá 2 lần lưới rung.

Thông tin tỷ lệ Club America vs Guadalajara Chivas:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CLUB AMERICA VS GUADALAJARA CHIVAS, 09H00 NGÀY 26/09

Thành tích đối đầu Club America vs Guadalajara Chivas:

– Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Club America thắng 5, hòa 2 và thua 3 trận.

Dự đoán Club America vs Guadalajara Chivas:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Club America (-3/4) cả trận.

DỰ ĐOÁN: Club America 2-0 Guadalajara Chivas