NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CEREZO OSAKA VS GAMBA OSAKA, 17H00 NGÀY 01/09

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CEREZO OSAKA VS GAMBA OSAKA, 17H00 NGÀY 01/09

Nhận định soi kèo Cerezo Osaka vs Gamba Osaka, 17h00 ngày 01/09, tứ kết Cúp LĐ Nhật Bản, sân Yanmar. 2 lần tiếp Gamba Osaka trên sân nhà mới nhất, Cerezo Osaka cũng chấp 1/4 và đều không thắng.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Cúp Liên đoàn Nhật đã tiến đến vòng tứ kết và 8 CLB quy tụ ở vòng này đều là những cái tên danh tiếng đang chơi tại J-League. Cuộc đụng độ giữa Cerezo Osaka vs Gamba Osaka gây được sự chú ý không phải vì vị thế của đôi bên lúc này, mà nó chính là derby của Osaka. Trong khi Cerezo là đội bóng thuộc trung tâm thành phố thì Gamba thực chất thuộc Suita, một thành phố khác cũng thuộc tỉnh Osaka.

Xét về trên khía cạnh lịch sử thì Gamba Osaka tạo được nhiều dấu ấn và cũng có bề dày thành tích hơn đối phương. Gamba từng 2 lần vô địch J-League và 3 lần về nhì, trong khi Cerezo Osaka chưa từng chạm đến ngưỡng đó. Tuy vậy thì vào thời điểm hiện tại ở đấu trường cấp độ cao nhất dành cho CLB của Nhật Bản thì Cerezo Osaka lại đang xếp trên và hơn Gamba Osaka 3 điểm dù đá ít hơn 1 trận.

Cách đây ít ngày, Cerezo Osaka đã đánh bại Gamba Osaka ngay trên sân của CLB này với tỷ số tối thiểu. Đó là trận cầu mà Cerezo Osaka ở thế cửa trên và chấp đồng banh. Nhưng hôm nay, khi có ưu thế sân nhà thì Cerezo Osaka cũng chỉ chấp ở mức tương tự.

Theo người viết thì đây không phải tỷ lệ khả quan với Cerezo Osaka. Trên thực tế, 2 lần tiếp Gamba Osaka trên sân nhà mới nhất, Cerezo Osaka cũng chấp 1/4 và đều không thắng.

Cúp Liên đoàn hay kể cả Cúp Hoàng đế đều không phải ưu tiên hàng đầu với các CLB tại J-League. Họ thường tung vào sân nhiều cầu thủ dự bị khiến chất lượng chuyên môn suy giảm, khả năng bùng nổ bàn thắng cũng không cao. Thêm vào đó, cả 3 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng đều xuất hiện tối đa chỉ 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ Cerezo Osaka vs Gamba Osaka:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CEREZO OSAKA VS GAMBA OSAKA, 17H00 NGÀY 01/09

Thành tích đối đầu Cerezo Osaka vs Gamba Osaka:

– Cerezo Osaka thắng 4 và thua 3 ở 10 lần đụng độ gần nhất với Gamba Osaka.

– 10 lần tiếp Gamba Osaka trên sân nhà mới đây, Cerezo Osaka thắng 2, thua 1.

Dự đoán Cerezo Osaka vs Gamba Osaka:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Gamba Osaka (+1/4) cả trận.

DỰ ĐOÁN: Cerezo Osaka 0-1 Gamba Osaka