NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BEIJING BSU VS GUIZHOU FC, 18H35 NGÀY 04/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BEIJING BSU VS GUIZHOU FC, 18H35 NGÀY 04/10

Nhận định soi kèo Beijing BSU vs Guizhou FC, 18h35 ngày 04/10, vòng 26 Hạng nhất Trung Quốc, sân National Olympic. Beijing BSU thể hiện tinh thần thi đấu không khoan nhượng khi vốn dĩ họ không chịu nhiều sức ép về mặt thành tích như phần còn lại.

Beijing BSU thực chất là đội bóng của trường Đại học Thể thao Bắc Kinh. Tất nhiên, đây là tập hợp của những sinh viên chất lượng nhất và hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp để tham dự giải Hạng nhất Trung Quốc. Thành tích ở giải Hàng số 2 Trung Quốc của Beijing BSU kể từ khi họ thăng hạng vào năm 2010 đến nay khá tích cực với sự ổn định cao.

Dù không bùng nổ nhưng Beijing BSU luôn là tập thể khó chơi cho mội đối thủ nhờ vào nền tảng thể lực và tinh thần thi đấu máu lửa đúng chất sinh viên cùng sự tăng cường của nhiều cầu thủ kinh nghiệm chiêu mộ từ các CLB khác đã mang lại sức sống mãnh liệt cho Beijing BSU. Họ chưa từng xuống hạng trong suốt hơn 10 năm qua. Thậm chí từ năm 2013 đến nay Beijing BSU đều nằm trong Top 8 chung cuộc.

Nhưng ở thời điểm hiện tại Beijing BSU đang gặp nhiều khó khăn khi bị đẩy xuống vị trí thứ 15 với 11 điểm hơn vị trí xuống hạng. Đây là thành tích thấp hơn nhiều so với Guizhou FC xếp thứ 10 với 8 điểm nhiều hơn. Do đó, nhà cái châu Á dự kiến niêm yết với kèo chấp 1/2 trên sàn giao dịch là điều dễ hiểu. Nhưng đây là chỉ số khá mong manh cho lựa chọn cửa trên khi họ khôngcó động lực thi đấu thực sự rõ ràng.

Trong khi đó, Beijing BSU vẫn là tinh thần thi đấu không khoan nhượng khi vốn dĩ họ không chịu nhiều sức ép về mặt thành tích như phần còn lại. Ở lần gặp nhau gần nhất tại mùa giải năm nay cũng diễn ra ở địa điểm tập trung trên sân trung lập, Guizhou FC chấp tới 1 hòa nhưng chỉ có kết quả hòa 0-0. Chỉ số châu Á rõ ràng đã bị đẩy xuống theo chiều hướng bất lợi cho cửa trên.

Thông tin tỷ lệ Beijing BSU vs Guizhou FC:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BEIJING BSU VS GUIZHOU FC, 18H35 NGÀY 04/10

Thành tích đối đầu Beijing BSU vs Guizhou FC:

– Trong 12 lần gặp nhau gần nhất, Guizhou FC có 4 chiến thắng, Beijing BSU có 3 chiến thắng và 5 trận hòa.

Dự đoán Beijing BSU vs Guizhou FC:

Lựa chọn tốt nhất: Beijing BSU +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Beijing BSU 1-1 Guizhou FC