NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BANGLADESH VS ẤN ĐỘ, 18H00 NGÀY 4/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BANGLADESH VS ẤN ĐỘ, 18H00 NGÀY 4/10

Nhận định soi kèo Bangladesh vs Ấn Độ, 18h00 ngày 4/10, cúp Nam Á, sân Rasmee Dhandu. Trong 8 lần gặp Bangladesh trong quá khứ, Ấn Độ cũng bị đối thủ này cầm chân tới 4 lần.

Trong trận mở màn cúp Nam Á, Bangladesh đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Sri Lanka. Thực tế, đó không phải là kết quả bất ngờ khi Bangladesh vượt trội so với đối thủ. Ở trận đấu này, họ chấp tới -1 3/4 (tức vẫn thua kèo).

Tuy nhiên, về mặt bằng chung, Bangladesh là đội bóng rất yếu. Họ không thắng nổi trận nào ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Sau đó, đội tuyển này đã toàn thua trong cả 3 trận đấu giao hữu gần nhất.

Ấn Độ chưa ra sân trong loạt trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, có thể hình dung sức mạnh của đội bóng này so với Bangladesh. Ở vòng loại World Cup 2022, Ấn Độ đã thắng 1 và hòa 1 trong 2 trận đấu với Bangladesh.

Chiến thắng trước Bangladesh cũng là lần duy nhất Ấn Độ nở nụ cười ở vòng loại World Cup 2022. Vấn đề lớn nhất của Ấn Độ chính là hàng công khi họ chỉ có đúng 1 trận ghi nhiều hơn 1 bàn ở giai đoạn này (trước chính Bangladesh).

Quy đổi theo tỷ lệ châu Âu, Ấn Độ chấp từ -3/4 tới -1 trong trận đấu này. Tuy nhiên, đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với cửa trên. Nên nhớ, 3/4 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội kết thúc với tỷ số hòa.

Trong 8 lần gặp Bangladesh trong quá khứ, Ấn Độ cũng bị đối thủ này cầm chân. Do đó, việc lựa chọn Bangladesh có thể là lựa chọn tốt.

Trong 8 trận gặp nhau giữa hai đội, có tới 6 trận đấu kết thúc với ít bàn thắng. Trong đó, cả 2 trận đấu gặp nhau của hai đội ở vòng loại World Cup 2022 đều không có nhiều bàn thắng. Ở thời điểm này, hàng công của đội tuyển Ấn Độ cũng không quá nổi bật. Do đó, trận đấu khó thoát khỏi kịch bản ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Bangladesh vs Ấn Độ:

Tỷ lệ châu Á: 3/4:0

Tỷ lệ tài xỉu: 2 1/4

Thành tích đối đầu Bangladesh vs Ấn Độ:

– Ấn Độ thắng 4, hòa 4 trong 8 lần gặp Bangladesh.

Dự đoán Bangladesh vs Ấn Độ:

Lựa chọn tốt nhất: Bangladesh +3/4 và Xỉu 2 1/4

DỰ ĐOÁN: Bangladesh 1-1 Ấn Độ