NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ANNECY VS VILLEFRANCHE, 02H00 NGÀY 05/10

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ANNECY VS VILLEFRANCHE, 02H00 NGÀY 05/10

Nhận định soi kèo Annecy vs Villefranche, 02h00 ngày 05/10, vòng 9 Hạng 3 Pháp, sân Parc des Sports. Lợi thế sân nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Annecy khi họ đang duy trì mạch 11 trận bất bại gàn nhất khi tiếp đón các đối thủ.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Villefranche đang là 1 trong 2 đội giữ thành tích bất bại sau 8 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Đội khách hiện đứng nhì bảng với 18 điểm khi có 5 chiến thắng cùng 3 trận hòa. Tính ra, Villefranche chỉ kém đội nhất bảng 3 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá trong tay.

Nhưng đây là chuyên đi được dự báo khó khăn rất nhiều cho Villefranche khi họ đến làm khách trên sân của Annecy. Đội chủ nhà áp sát ngay phía sau với 1 điểm ít hơn nhưng có hiệu số cao hơn rất nhiều với dương 10. Annecy đang là đội ghi nhiều bàn thứ 2 tại giải đấu với 16 bàn, chỉ ít hơn vị trí nhất bảng.

Chỉ số chuyên môn rất đáng hy vọng nói trên cho thấy vì sao Annecy đang nhận được đánh giá tích cực từ giới điều khiển kèo châu Á. Kèo được niêm yết vói mốc chấp 1/2 dù gặp đối thủ đứng cao hơn đang tranh chấp trực tiếp trong nhóm thăng hạng là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên thực tế, lợi thế sân nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Annecy khi họ đang duy trì mạch 11 trận bất bại gàn nhất khi tiếp đón các đối thủ, trong đó có 9 chiến thắng. Cùng với đó là thành tích vượt qua kèo châu Á cả 9 trận có niêm yết kèo gần đây.

Thông tin tỷ lệ Annecy vs Villefranche:

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ANNECY VS VILLEFRANCHE, 02H00 NGÀY 05/10

Thành tích đối đầu Annecy vs Villefranche:

– Mỗi đội thắng 2, hòa 2 trong 6 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán Annecy vs Villefranche:

Lựa chọn tốt nhất: Annecy -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Annecy 2-1 Villefranche