Nguyễn Văn Hiếu ngỡ ngàng khi giành giải bàn thắng đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2021

Nguyễn Văn Hiếu quá bất ngờ khi lần đầu dự giải đấu lớn và được bầu chọn là chủ nhân danh hiệu bàn thắng đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2021.

Nguyễn Văn Hiếu ngỡ ngàng khi giành giải bàn thắng đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2021Nguyễn Văn Hiếu ngỡ ngàng khi giành giải bàn thắng đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2021

Sau khi FIFA Futsal World Cup 2021 khép lại, BTC giải đã tiến hành tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải trên fanpage chính thức của giải đấu. Theo đó, BTC giải đã lựa chọn ra 4 pha ghi bàn của Ali Hassanzadeh (đội Iran, ghi vào lưới Argentina) Leonardo (đội Brazil, ghi vào lưới Nhật Bản), Jovan Lazarevic (đội Serbia, ghi vào lưới Argentina) và Văn Hiếu (Việt Nam, ghi vào lưới Panama).

Chỉ sau vài giờ đồng hồ phát động chương trình bình chọn này, pha lập công, solo qua 2 cầu thủ và thủ môn Panama, ấn định chiến thắng 3-2 cho ĐT futsal Việt Nam của Nguyễn Văn Hiếu đã dẫn đầu với số phiếu bầu rất vượt trội. Theo đó, Văn Hiếu đã về nhất với hơn 6.000 bầu chọn. Đây là lần đầu tiên, bàn thắng của ĐT futsal Việt Nam về nhất ở cuộc bình chọn do FIFA tổ chức.

Văn Hiếu đã có giải đấu ấn tượng cùng ĐT futsal Việt Nam

“Tôi khá bất ngờ và cũng không tin rằng bàn thắng của mình sẽ được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất giải. Vì đơn thuần tôi chỉ nghĩ nó mang lại 3 điểm cho đội tuyển và đội tuyển  lúc đó rất cần 1 trận thắng để đi tiếp”, Văn Hiếu chia sẻ khi biết tên mình đứng đầu ở cuộc bình chọn. Cũng theo cầu thủ người Quảng Nam thì “tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đó không chỉ là bàn thắng đẹp nhất mùa giải mà là bàn thắng đầu tiền của em cho đội tuyển Việt Nam. Đó cũng là một động lực lớn để tôi tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và cũng muốn cống hiến cho NHM thêm những bàn thắng thật tuyệt vời hơn nữa”.

Vừa qua, sau khi cùng ĐT futsal Việt Nam kết thúc đợt cách ly y tế tại TP.HCM, Văn Hiếu đã di chuyển bằng đường bộ trở về quê tại Quảng Nam nghỉ ngơi bên gia đình trước khi tập trung trở lại cùng CLB chủ quản Hiếu Hoa Đà Nẵng để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về giải futsal VĐQG dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 11 tới đây tại Đà Lạt.

Theo Tin bóng đá 24