Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu cuộc bình chọn bàn thắng đẹp của futsal World Cup

Pha đi bóng đẹp mắt, vượt qua 3 cầu thủ Panama trước khi ghi bàn của Nguyễn Văn Hiếu đang dẫn đầu cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp tại FIFA Futsal World Cup 2021 do FIFA tổ chức.

Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu cuộc bình chọn bàn thắng đẹp của World Cup

Sau khi FIFA Futsal World Cup 2021 khép lại, BTC giải đã tiến hành tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải trên fanpage chính thức của giải đấu. Theo đó, BTC giải đã lựa chọn ra 4 pha ghi bàn của Ali Hassanzadeh (đội Iran, ghi vào lưới Argentina) Leonardo (đội Brazil, ghi vào lưới Nhật Bản), Jovan Lazarevic (đội Serbia, ghi vào lưới Argentina) và Văn Hiếu (Việt Nam, ghi vào lưới Panama).

Những người tham gia bình chọn sẽ lựa chọn các biểu tượng cảm xúc để chọn ra bàn thắng đẹp nhất giải. Chỉ sau vài giờ đồng hồ phát động chương trình bình chọn này, pha lập công, solo qua 2 cầu thủ và thủ môn Panama, ấn định chiến thắng 3-2 cho ĐT futsal Việt Nam đang dẫn đầu với số phiếu bầu rất vượt trội. Hiện nay đã có hơn 5.000 bầu chọn cho Văn Hiếu, còn các ứng viên khác chỉ lác đác vài trăm người “bỏ phiếu”.

Thế nên, sẽ không bất ngờ nếu như pha lập công của Văn Hiếu sẽ về nhất khi chương trình bầu chọn kết thúc. Trước đó, sau vòng bảng, bàn thắng của cầu thủ người Quảng Nam cũng đã về nhất ở hạng mục bàn thắng đẹp nhất vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021

Tại giải đấu vừa diễn ra ở Lithuania, Văn Hiếu chỉ ghi 1 bàn thắng nhưng ghi gây ấn tượng mạnh. Đây mới là lần đầu tiên Văn Hiếu được dự World Cup nhưng anh đã có nhiều bước tiến nhanh và hứa hẹn sẽ là đầu tàu của đội tuyển trong tương lai gần. Văn Hiếu là trường hợp khá thú vị của futsal Việt Nam khi anh trưởng thành từ cầu thủ phủi và mới chỉ tập futsal được 3 năm qua.

Theo Tin bóng đá 24