Người sỉ nhục Ronaldo là ‘đồ con lợn’ bị trừng phạt

Fernando Saul, phát ngôn viên tại sân Dragao của CLB Porto sẽ phải nộp phạt gần 1.500 euro vì sỉ nhục Cristiano Ronaldo và gia đình anh.

Người sỉ nhục Ronaldo là 'đồ con lợn' bị trừng phạt

Theo báo cáo từ tờ A Bola, sự việc xảy ra sau khi Juventus bị Porto loại khỏi Champions League 2020/21 từ vòng 1/8 cách đây hơn 4 tháng. 

Trong 2 câu chuyện đăng trên Instagram, phát ngôn viên Saul đã đưa ra một số lời lăng mạ, gọi Juventus là “tên trộm người Ý” còn Ronaldo là “đồ con lợn”. Thậm chí, Saul còn nhạo báng mẹ của CR7, gọi bà là “bà già mồm móm”.

Trước sự việc này, LĐBĐ Bồ Đào Nha đã vào cuộc điều tra, yêu cầu phát ngôn viên Saul nộp phạt 1.430 euro và số tiền này sẽ phải được chuyển cho chính “khổ chủ” Ronaldo như một sự đền bù cho siêu sao của Juventus.

Đây không phải là lần đầu tiên Saul phải trả giá cho những lời nói thiếu suy nghĩ của mình. Trong quá khứ, người đàn ông này từng bị đình chỉ công tác 30 ngày sau khi hét vào micro của sân Dragao trong trận đấu với Benfica, nói rằng Porto “mệt mỏi vì bị cướp”.

Về phần Ronaldo, anh mới đây đã trở lai tập luyện cùng Juventus sau quãng thời gian nghỉ xả hơi hậu EURO 2020. Hiện tại, tương lai của CR7 vẫn là một dấu hỏi bởi anh chỉ còn giao kèo 1 năm với “Lão bà”. Chưa rõ Ronaldo sẽ hoàn thành nốt hợp đồng với Juve hay sẽ ra đi ngay trong hè này. Nhiều nguồn tin phỏng đoán CR7 có thể sẽ thi đấu nốt mùa 2021/22 trước khi ra đi theo dạng tự do vào hè 2022.

Theo Tin bóng đá 24