Home Tin tổng hợp Người mẫu đồ lót Debora Peixoto mơ làm trọng tài World Cup

Người mẫu đồ lót Debora Peixoto mơ làm trọng tài World Cup

by Tổng hợp
Người mẫu đồ lót Debora Peixoto mơ làm trọng tài World Cup

“Ai biết được, có lẽ một ngày nào đó tôi cũng sẽ làm trợ lý trọng tài tại World Cup. Còn mục tiêu trước mắt của tôi là xuất hiện ở các giải đấu tại Brazil”, người mẫu Debora Peixoto chia sẻ trên tờ Marca gần đây.

Ngoài ra, Debora còn nhấn mạnh, mẫu cầu thủ phù hợp khi đứng cạnh các người mẫu trên trang khiêu dâm OnlyFans phải tầm cỡ Erling Haaland (Man City), Kylian Mbappe (PSG), chứ không nên như Harry Kane (Tottenham) – một tay săn bàn khét tiếng lại nhưng lại quá trầm tính.

Debora nói: “Nếu đó là Harry Kane, tôi sẽ dùng thẻ đỏ ngay lập tức. Anh ấy có vẻ rất nhút nhát và ít nói. Theo quan điểm ​​của tôi, tính cách đó sẽ không hiệu quả. Ngoài việc khá nhút nhát, Harry Kane còn có một chút vụng về. Có lẽ đặc điểm này sẽ khiến anh ấy khó thành công trên OnlyFans”.

Nếu chỉ ra 1 cầu thủ hoàn hảo, Debora chọn ngay Cristiano Ronaldo của Al-Nassr: “Ronaldo vốn đã là một biểu tượng gợi cảm. Với thân hình săn chắc, lại hay chăm sóc cơ thể, anh ấy chính là hình mẫu hoàn hảo cho sự thành công”.

Còn về trường hợp Lionel Messi (PSG), Debora nhấn mạnh: “Anh ta có vẻ rất tốt, rất trầm tính.Tôi không biết liệu anh ấy có thành công như vậy không, nhưng nó đáng để thử”.

Những hình ảnh về cô nàng Debora Peixoto:

You may also like

Leave a Comment