Người đẹp phá đám chung kết Champions League 2019 – Wolanski giờ ra sao?

Người đẹp phá đám chung kết Champions League 2019 - Wolanski giờ ra sao?

Theo tờ The Sun, thu nhập của Wolanski được cải thiện đáng kể trong vài năm qua nhờ mức độ nổi tiếng của cô tăng vọt ngay sau màn “trình làng” ở màn so tài giữa Liverpool và Tottenham (Liverpool thắng 2-0 và lên ngôi vô địch). Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cô nàng táo bạo người Mỹ sinh năm 1996 đang ấp ủ giấc mơ được du lịch vũ trụ này cho biết: “Tôi muốn kiếm đủ tiền để có thể nghỉ hưu ở tuổi 30”.

“Chen ngang vào trận chung kết Champions League 2019 là cách duy nhất để tôi hoàn thành mục tiêu đó. Kế hoạch của tôi là phải làm sao để càng nhiều người tới mình càng tốt. Sau khi được ra tù, tài khoản Instagram của tôi ban đầu chỉ có 300.000 lượt theo dõi đã tăng lên thành hơn 2 triệu. Nếu không tạo ra vụ việc rùm beng thì bạn đơn giản là không thể làm được như vậy”.

“Sau trận chung kết năm đó, tôi đột nhiên nổi tiếng trên toàn cầu. Tôi nhận được nhiều lời đề nghị cộng tác nghĩa là có thêm tiền. Tôi nghĩ mình chẳng làm hại ai cả. Hành động chạy vào sân trong trận chung kết chỉ mang đến sự vui vẻ mà thôi”, Wolanski kết luận.

Wolanski có bạn trai là Vitaly Zdorovetskiy từng bị cấm tới các SVĐ trên phạm vi quốc tế do chạy vào sân ở chung kết World Cup 2014. Chính Zdorovetskiy được cho là người đã vẽ đường giúp Wolanski trở nên nổi tiếng như ngày nay.

Để thu hút sự chú ý, Wolanski không chỉ tích cực cho đăng ảnh lên Instagram mà cô còn rất chăm làm những đoạn clip ngắn trên TikTok. Với việc tài khoản TikTok của Wolanski hiện có hơn 3 triệu lượt theo dõi, cô có thể kiếm được bộn tiền quảng cáo từ kênh này.