Người đại diện của ông Park vào cuộc, Hoàng Đức tăng tỷ lệ sang Hàn Quốc

Người đại diện của ông Park Hang Seo đã thúc đẩy quá trình Hoàng Đức sang Hàn Quốc, sau khi gửi một email tới Viettel về sự quan tâm của các CLB tại quốc gia này đối với tiền vệ sinh năm 1998.

Người đại diện của ông Park vào cuộc, Hoàng Đức tăng tỷ lệ sang Hàn Quốc

Bên cạnh lời đề nghị của ĐKVĐ Thai League Pathum United, mới đây HLV Park Hang Seo cũng trực tiếp gợi mở đường đi cho Hoàng Đức sang Hàn Quốc chơi bóng. Vị chiến lược gia 62 tuổi muốn Hoàng Đức có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á như Hàn Quốc.

Đằng sau ông Park là công ty đại diện Lee Dong Jun. Công ty này đã từng đưa Công Phượng, Xuân Trường sang Gangwon, Incheon United những năm 2017 và 2019. Tương tự như hai người đàn anh ở ĐT Việt Nam, tiền vệ 23 tuổi nhiều khả năng cũng sẽ được giớ thiệu với Gangwon, Incheon United và Gwangju. 

Công ty đại diên của HLV Park Hang Seo có mối quan hệ tốt với ba đội bóng K.League trên. 3 CLB này sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ theo suất ngoại binh Đông Nam Á. Bên cạnh đó, nguồn tin của Bongdaplus cho biết, Hoàng Đức cũng có thể được giới thiệu cho một số đội bóng khác ở giải đấu số 1 Hàn Quốc.

Hoàng Đức đang đứng trước cơ hội lớn sang Hàn Quốc chơi bóng - Ảnh: Minh Tuấn

Điểm đến của Hoàng Đức được lựa chọn là những đội bóng tầm trung ở Hàn Quốc. Điều này cũng giúp anh có thể hoà nhập, sớm thích nghi nhanh chóng và đủ sức cạnh tranh vị trí nếu sang đây chơi bóng.

Được biết, Hoàng Đức cũng bày tỏ mong muốn được thử sức bản thân ở môi trường bóng đá nước ngoài. Tuy nhiên, hợp đồng đào tạo trẻ của anh với Viettel vẫn còn thời hạn đến hết năm 2024. Để có thể thoả ước nguyện sang Hàn Quốc chơi bóng, Hoàng Đức cần có sự đồng ý của Viettel. 

Theo tìm hiểu, Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã thúc đẩy quá trình đưa Hoàng Đức sang Hàn Quốc bằng việc gửi thư điện tử đến Viettel về sự quan tâm của các CLB tại quốc gia này đối với tiền vệ sinh năm 1998. Về phía Viettel, đội bóng này cho biết hoàn toàn ủng hộ nếu lời đề nghị đó mang lại cơ hội phát triển và bước tiến mới cho cầu thủ.

Theo Tin bóng đá 24