Ngán ngẩm vì Arsenal đá thật thua tan tác, đá đùa thắng tưng bừng

Trang Twitter của Arsenal vừa thông báo về chiến thắng 4-0 của đội nhà trước Brentford. Hóa ra đây chỉ là một trận đấu tập. Và màn khoe mẽ này của Arsenal đã phản tác dụng.

CĐV bực bội vì Arsenal đá thật thua tan tác, đá đùa thắng tưng bừng

Sau trận thua ở vòng 1 Ngoại hạng Anh, Arsenal vừa rủ Brentford đấu lại ở một trận giao hữu trên sân tập và với đội hình mạnh hơn hẳn, Arsenal đã có chiến thắng đậm đà 4-0. Đây được xem là một màn đáp lễ của Arsenal sau thất  bại 0-2 trên sân Brentford ở vòng mở màn.

Nhưng thực ra đây chỉ là một trận đấu tập trong thời gian các giải vô địch quốc gia tạm nghỉ. Để duy trì cảm giác thi đấu cho các cầu thủ không được triệu tập làm nhiệm vụ quốc gia, nhiều đội bóng đã tổ chức những trận giao hữu kín như thế này và lực lượng của Arsenal vẫn có nhiều gương mặt khá quen thuộc trong đội một như Pablo Mari, Cedric Soares, Chambers, Holding, Gabriel, Lacazette… Bởi vậy, họ vượt trội đối thủ ở chất lượng đội hình, chưa kể đến quyết tâm trả nợ trước Brentford của Arsenal.

Sau hiệp 1 không ghi được bàn nào, Arsenal đã liên tiếp ghi 4 bàn trong hiệp 2, trong đó Cedric Soares lập cú đúp. Thường thì các kết quả đấu tập không được các đội bóng “trưng” lên trên trang chủ. Nhưng Arsenal lại làm ngược lại, họ khoe thắng lợi 4-0 ở màn tập dượt này lên Twitter.

Và hành động ấy đã phản tác dụng. Người hâm mộ Arsenal lập tức phản ứng rằng đây là “một hành động trơ trẽn”. “Đá mở thì thua tan tác, đến lúc đóng cửa với CĐV lại thắng đậm thế”, “Đá tập mà cũng mang lên khoe à”, “Tôi nghĩ đây là tin giả cơ”, “Họ nghĩ gì mà lại khoe kết quả này chứ chứ?”, “Thật hết cái để nói về Arsenal”…

Theo Tin bóng đá 24