Neymar ra mắt bạn gái mới trong tiệc Halloween

Neymar ra mắt bạn gái mới trong tiệc Halloween

Người mẫu Brazil có ngoại hình giống nhau đến kinh ngạc so với Bruna Marquezine, tình cũ của Neymar. Trên thực tế, tin đồn về Biancardi và Neymar đã rộ lên từ cách đâu khá lâu. Cặp đôi này bắt đầu gây chú ý khi cùng tới hòn đảo du lịch Ibiza, Tây Ban Nha hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Cùng với thời gian, mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân mật hơn. Nếu để ý kỹ, bất kỳ ai cũng thấy rõ Biancardi có mặt thường xuyên tại Parc des Princes để cổ vũ Neymar. Đặc biệt, bóng hồng xinh đẹp tới từ Paris còn mặc chiếc áo nỉ Balenciaga màu đỏ mà Neymar đã mặc trước đó. Trong khi Neymar cũng đã gợi tò mò khi làm động tác tạo hình trái tim mỗi khi ghi bàn thắng. Bên cạnh đó, còn có thông tin cho rằng, Biancardi dự định sẽ sinh sống lâu dài ở Paris, thay vì bay đi bay lại như con thoi giữa Pháp và Brazil trong thời gian qua. Điều đó đồng nghĩa với việc Neymar và Biancardi nhiều khả năng sẽ đốt cháy giai đoạn bằng màn góp gạo thổi cơm chung trong thời gian tới chưa biết chừng.

Sinh trưởng tại Sao Paulo, nàng WAG với khuôn mặt ưa nhìn từng hẹn hò với ca sĩ Caíque Gama, một cựu thành viên của ban nhạc Fly có tiếng tại Brazil. Với lượng fan theo dõi đông đảo trên mạng xã hội, Biancardi còn được coi là “hot girl” trên mạng xã hội tại Brazil. Trong khi đó, danh sách tình nhân vốn đã dài dằng dặc của tiền đạo người Brazil lại được bổ sung một bóng hồng nữa. Ngoài Bruna Biancardi, cựu ngôi sao Barcelona đã cưa đổ hàng loạt bóng hồng thuộc dạng tuyệt sắc giai nhân như Carolina Dantas, Barbara Evans, Patricia Jordane, Bruna Marquezine, Laryssa Oliveira, Gabriella Lenzi, Soraja Vucelic, hay Natalia Barulich… Hãy cùng đợi xem liệu Bruna Biancardi có phải là bến đỗ cuối cùng của anh chàng có tiếng là đa tình này hay không.