Neymar phá dớp dính chấn thương trong dịp sinh nhật em gái

Neymar phá dớp dính chấn thương trong dịp sinh nhật em gái

Vào thời điểm đó, Neymar đã bị phạt treo giò sau khi nhận quá nhiều thẻ vàng và BLĐ Barca chẳng còn cách nào khác là cho phép anh trở về quê nhà Brazil tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật của em gái Rafaella vào ngày 11/3. Và lịch sử lặp lại vào năm sau đó, khi Neymar nhận một án treo giò khác giúp tiền đạo này tiếp tục góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Disney của cô em gái đỏng đảnh. 

Vào năm 2017, một chấn thương cơ đã khiến Neymar phải nghỉ thi đấu trong trận Barcelona gặp Deportivo, trận đấu dự kiến ​​diễn ra một ngày sau sinh nhật của cô em gái Rafaella. Sự trùng hợp một cách kỳ lạ còn theo Neymar khi anh chuyển sang thi đấu cho PSG. Thậm chí có người từng đặt ra câu hỏi nghi vấn về việc Neymar có cố tình dính chấn thương hay nhận thẻ phạt để có thể chuồn về Brazil tham gia tiệc tùng một cách thoải mái. Cần biết thêm Neymar rất yêu quý em gái của mình, đến mức anh đã xăm hình em gái lên người.

Tuy nhiên, đó dường như đã trở thành quá khứ. Bởi Neymar đã phá vỡ lời nguyền này và góp mặt trong trận PSG gặp Real tại Champions League vào rạng sáng nay. Như vậy Neymar đã lỡ ngày sinh nhật Rafaella trong năm nay. Đây hẳn nhiên sẽ là điều thu hút sự chú ý đặc biệt từ rất nhiều người. Theo nhận xét chủ quan, điều này sẽ xóa bỏ những hoài nghi không lấy gì làm thiện cảm về Neymar. 

Với Rafaella, sinh nhật tới đây sẽ là lần thứ 26 của cô. Hiện vẫn chưa rõ Rafaella có kế hoạch gì trong năm nay. Tuy thiếu vắng ông anh trai nổi tiếng, song có lẽ Rafaella cũng không cảm thấy cô đơn là mấy. Bởi lẽ, Rafaella đang hẹn hò với chân sút Gabigol, người hiện đang khoác áo Flamengo.