Home Tin tổng hợp Neymar ‘nướng’ sạch 1 triệu euro vào sới bạc trực tuyến

Neymar ‘nướng’ sạch 1 triệu euro vào sới bạc trực tuyến

by Tổng hợp
Neymar ‘nướng’ sạch 1 triệu euro vào sới bạc trực tuyến

Ngôi sao của PSG và ĐT Brazil vừa có buổi giao lưu trực tuyến với các cổ động viên trên Twitter. Vừa giao lưu với fan, Neymar vừa truy cập vào các trang web đánh poker.

Bất thần, Neymar ôm mặt khóc lóc và chia sẻ với các fan rằng, anh vừa “đốt” 1 triệu euro vào trò đánh bạc trực tuyến. Số tiền lớn đã bị trôi sạch chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cầu thủ 31 tuổi lại tươi cười trở lại và tiếp tục giao lưu với NHM. Thậm chí, Neymar còn nói đùa: “Tôi sẽ đưa video này lên Youtube”.

Những biểu cảm khác thường của Neymar trong buổi giao lưu đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng Neymar thua bạc thật, còn số khác lại cho rằng, đó chỉ là trò đùa của cầu thủ người Brazil.

Nhưng theo suy đoán của tờ El Mundo, đây là chiêu trò quảng cáo của một trang web đang hợp tác với Neymar. Những phản ứng trái chiều của ngôi sao PSG sẽ giúp tăng lượt tương tác trên mạng xã hội. Trên thực tế, Neymar là một người rất mê trò poker. Thậm chí, anh từng có ý định trở thành người chơi poker chuyên nghiệp.

Hiện cầu thủ 31 tuổi đang nghỉ thi đấu đến hết mùa giải vì chấn thương mắt cá chân.

You may also like

Leave a Comment