‘Nàng thơ’ Xuân Trường bị tố chơi xấu, hay mắng đồng đội ở trận derby nội bộ của HAGL

Trong trận derby nội bộ của HAGL cách đây 2 ngày, Xuân Trường trở thành tâm điểm với biệt danh nàng thơ. Anh cũng bị thủ môn Huỳnh Tuấn Linh trêu chọc là đá xấu và hay mắng đồng đội trong trận đấu này.

‘Nàng thơ’ Xuân Trường bị tố chơi xấu, hay mắng đồng đội ở trận derby nội bộ của HAGL

– Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Cách đây 2 ngày, trong một dịp hiếm hoi được HLV Kiatisak Senamuang cho nghỉ ngơi, các cầu thủ HAGL nổi hứng chia quân ra thi đấu trong sân cỏ nhân tạo thuộc khuôn viên sinh hoạt của đội. Việc chia đội của HAGL rất đơn giản. Những cầu thủ sinh hoạt ở tầng trên như Văn Kiên, Tiêu Exal, Lê Văn Trường, Huỳnh Tuấn Linh… ở cùng một đội. Những ngôi sao ở tầng dưới như Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh ở phía bên kia chiến tuyến. Riêng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đứng ngoài cuộc và đóng vai trò Bình luận viên kiêm MC.

Cũng chính sự dí dỏm của Văn Toàn giúp cho trận đấu vốn dĩ mang đậm tính giải trí lại càng trở nên hài hước hơn. Chân sút của HAGL đặt hàng loạt biệt danh cho các đồng đội. Anh gọi Văn Thanh là luật sư, trêu Xuân Trường là nàng thơ. Trong livestream của thủ môn Lê Văn Trường xoay quanh trận đấu này, Văn Toàn còn phỏng vấn Xuân Trường giữa hiệp. Anh hỏi Xuân Trường: “Đây là nàng thơ Xuân Trường, anh đã có màn thể hiện rất là thất vọng. Anh có ý kiến gì về trận đấu này không ạ?”. Xuân Trường đáp lại một cách thông minh: “Tôi cũng không hiểu tại sao mình đang ở đây nữa”.

Văn Toàn đóng vai BLV cho trận derby tầng trên - tầng dưới của HAGL

“Nàng thơ” Xuân Trường tiếp tục là tiêu điểm trong phần bình luận của trận đấu. Văn Toàn nhanh tay phỏng vấn thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Thủ thành này không bỏ lỡ cơ hội “ném đá” đồng đội Xuân Trường. Anh nhận xét: “Trường Híp (biệt danh của Xuân Trường – PV) chơi xấu thế nhở. Lại còn hay mắng anh em nữa” hay “nàng thơ Xuân Trường chưa ăn thua, chỉ múa thôi”…

Quả thực, những trận đấu rất đời thường của HAGL giúp cho họ có thêm sự gắn kết, hiểu nhau hơn và cởi mở hơn. Khép lại những ngày tập luyện đã qua, các cầu thủ HAGL được phép nghỉ ngơi từ ngày hôm nay. Nhóm 6 cầu thủ gồm Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn và Hồng Duy sẽ di chuyển bằng ô tô tới Đà Nẵng trước khi bay ra Hà Nội hội quân với đội tuyển. Trong khi đó, các cầu thủ khác của HAGL sẽ được tiêm mũi vaccine đầu tiên vào ngày 8/6 tới.

Theo Tin bóng đá 24