Home Tin tổng hợp Nàng thơ 18 tuổi nâng bước Haaland

Nàng thơ 18 tuổi nâng bước Haaland

by Tổng hợp
Haaland bùng nổ nhờ nữ thần tình ái

Cái tên Haaland tiếp tục làm nức lòng số đông fan Man City với việc ghi dấu ấn sâu đậm vào trận đại thắng 7-0 vừa qua trước Leipzig bằng 5 pha lập công. Sở dĩ tiền đạo người Na Uy thăng hoa như vậy là nhờ chất xúc tình ái tuyệt vời đưa lại từ cô bạn gái Isabel Haugseng Johansen.

Isabel và bạn trai hơn 4 tuổi lớn lên cùng nhau ở Bryne (Na Uy) và đều từng thi đấu cho CLB địa phương, Bryne. Isabel được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất và nổi bật với khả năng phán đoán tốt tại đội bóng nữ của CLB Bryne. Theo bạn bè Haaland, Isabel là người mà ngôi sao Man City cảm thấy thoải mái và hoàn toàn tin tưởng khi giúp anh giữ đôi chân của mình trên mặt đất. 

Isabel đã đến thăm Haaland ở Đức trong những ngày cuối cùng của anh ở CLB cũ Dortmund. Ngoài ra, cô gái 18 tuổi cũng đã có chuyến đi với Haaland tại một trong những địa điểm yêu thích của ngôi sao người Na Uy: Marbella. Bên cạnh đó, cặp đôi trai tài gái sắc đã bị bắt gặp đi cùng nhau ở Andalucia. Cả hai cũng từng hẹn hò tại nhà hàng ở thành phố Manchester. Chả trách có người ví von Isabel là nữ thần tình ái của Haaland. 

Vẻ trẻ trung và đầy sức lôi cuốn từ nữ thần tình ái của Haaland


 

You may also like

Leave a Comment