Home Tin tổng hợp Nagelsmann đã xác định bến đỗ tiếp theo?

Nagelsmann đã xác định bến đỗ tiếp theo?

by Tổng hợp
Bến đỗ tiếp theo của Nagelsmann đã được xác định?

Nagelsmann đã bị cho thôi việc tại Allianz Arena mặc dù đã đưa Bayern vào đến tứ kết Champions League. Cựu huấn luyện viên của PSG và Chelsea, Thomas Tuchel, chuẩn bị được bổ nhiệm thay thế ông.

Nhưng còn Nagelsmann thì sao? Người hâm mộ trên mạng xã hội, đặc biệt là những người hâm mộ Tottenham, tin chắc rằng việc chuyển đến Premier League là điều có thể xảy ra.

Các cổ động viên của Spurs tin rằng Nagelsmann là huấn luyện viên hoàn hảo để thay thế Antonio Conte, người đang có nguy cơ bị sa thải sau những phát ngôn giật gân sau trận hòa trước Southampton.

Một người dùng Twitter đã viết: “Nagelsmann gần như hoàn hảo cho Spurs. Nagelsmann đã đưa RB Leipzig vào bán kết Champions League ở tuổi 33, thay đổi hoàn toàn Hoffenheim chỉ trong một mùa giải, giúp họ chơi thứ bóng đá hiện đại thú vị và liên tục tận dụng những gì tốt nhất”.

Một người khác bình luận thêm: “Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng Julian Nagelsmann là một huấn luyện viên mà người hâm mộ Tottenham sẽ rất hạnh phúc và hào hứng”.

Một người thứ ba nhận xét: “Tôi không nghĩ bất kỳ người hâm mộ Spurs nào trên thế giới lại không thích Julian Nagelsmann. Ông ấy sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả”. Một người khác nhận xét: “Nagelsmann tới Spurs sẽ là hoàn hảo theo mọi nghĩa có thể”. Cựu cầu thủ của Spurs, Jamie O’Hara đã tweet: “Nagelsmann bị Bayern sa thải, Spurs nên gọi điện thẳng cho anh ta”.

Nagelsmann vẫn chưa từng làm việc bên ngoài nước Đức, nhưng trước đây từng thừa nhận rằng “có thể tưởng tượng” được làm việc ở Premier League.

You may also like

Leave a Comment