Home Tin tổng hợp MU thông báo vai trò mới của Casemiro ở ĐT Brazil

MU thông báo vai trò mới của Casemiro ở ĐT Brazil

by Tổng hợp
Casemiro đeo băng thủ quân ĐT Brazil thay Thiago Silva

Trong buổi họp báo trước trận đấu giao hữu giữa Brazil và Morocco, Casemiro xác nhận anh sẽ đeo băng thủ quân Selecao thay thế Thiago Silva dưới thời HLV tạm quyền Ramon Menezes. Tiền vệ 31 tuổi có trận đấu ra mắt ĐTQG vào năm 2011. Cho tới nay, Casemiro có tổng cộng 69 lần ra sân trong màu áo vàng xanh, đoạt chức vô địch Copa America 2019.

Chia sẻ với giới truyền thông, ngôi sao thuộc biên chế Man United cho hay: “Có nhiều quan điểm khác nhau. Chúng tôi có Thiago Silva đảm nhận vai trò thủ quân tại World Cup. Về phần cá nhân, tôi đã sẵn sàng cho vai trò mới. Tôi biết ơn vì sự tin tưởng từ mọi người. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho trách nhiệm mới, nhiệm vụ mới.

Nếu đó là một đội trưởng khác, điều đó không gây ra vấn đề với tôi. Bởi vì tôi là một trong những người thuộc ban cán sự đội tuyển. Tôi hoàn toàn có quyền tự do phát biểu trước đội với tư cách đội trưởng”.

Đồng đội ở Man United của Casemiro là Antony có mặt trong lần triệu tập này, bao gồm cả Alex Telles – hậu vệ trái đang được cho Sevilla mượn. Trong khi đó, tiền vệ Fred không có duyên ở lần này. Theo đánh giá, Telles có thể được đá ở trận gặp Moroco còn Antony có lẽ sẽ có cơ hội từ ghế dự bị.

You may also like

Leave a Comment