Home Tin tổng hợp MU nhắm thủ môn Dortmund thay De Gea

MU nhắm thủ môn Dortmund thay De Gea

by Tổng hợp
MU nhắm thủ môn Dortmund thay De Gea

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ đáo hạn vào cuối mùa này. Trong hợp đồng có điều khoản cho phép BLĐ Quỷ đỏ gia hạn thêm 12 tháng. Tuy nhiên, MU muốn đàm phán lại mức lương, yêu cầu De Gea nhận thấp hơn con số 375.000 bảng/tuần đang hưởng lúc này. Tuy nhiên, thủ môn 32 tuổi không chấp nhận và đẩy mọi thứ vào bế tắc.

De Gea vẫn luôn chiếm trọn niềm tin của HLV Erik ten Hag. Ông thầy người Hà Lan cũng khẳng định gia hạn với De Gea là “ưu tiên số 1” của MU lúc này. Vậy nhưng là một người chủ động trong mọi tình huống, Ten Hag cũng đã tính đến phương án xấu nhất.

Nếu đàm phán thất bại và De Gea ra đi, MU sẽ quyết tâm chiêu mộ Kobel, tờ Bild khẳng định. Kể từ khi chuyển tới từ Stuttgart năm 2021, thủ môn 25 tuổi đã khẳng định được tài năng và chiếm trọn suất trong khung thành Dortmund.

Không chỉ MU mà Kobel còn nằm trong tầm quan sát của cả Chelsea và Tottenham. Về phía Dortmund, họ không muốn mất Kobel vào lúc này. Thế nên dù vẫn còn hơn 3 năm trong hợp đồng hiện tại, Dortmund vẫn muốn đàm phán lại và “trói chân” Kobel lâu hơn nữa. Giá chuyển nhượng của Kobel lúc này vào khoảng hơn 50 triệu euro.

You may also like

Leave a Comment