Một youtuber Việt Nam lần đầu tiên mua bản quyền EURO 2020

Một youtuber Việt Nam lần đầu tiên mua bản quyền EURO 2020

EURO 2020 đang ở gần kề. Hoà cùng không khí sôi động của giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu ở cấp độ ĐTQG, báo chí và nền tảng mạng xã hội ở Việt Nam liên tục phát triển hệ thống thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Trong đó, BLV Anh Quân (một youtuber mới nổi ở Việt Nam trong thời gian gần đây với khoảng 1 triệu người theo dõi thông báo) đã đạt được những thỏa thuận về sử dụng bản quyền Highlight và hình ảnh EURO 2020 trên tại nền tảng Youtube. Youtuber này hy vọng thông qua điều này, các kênh của anh sẽ mang đến sự thay đổi trong thông tin, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn, video chất lượng hơn và có giá trị tinh thần lớn cho cho người xem sử dụng mạng xã hội youtube.

Anh chia sẻ: “Hy vọng rằng những clip Highlight nóng nhất, sớm nhất sẽ là món quà tinh thần giành cho khán giả yêu mến bóng đá nếu không thể bố trí thời gian xem trực tiếp EURO vào buổi đêm”.

Đặc biệt, bước đi mới mẻ và khát vọng này của BLV Anh Quân sẽ là cú hích lớn cho anh và những youtuber khác tôn trọng và sử dụng bản quyền hợp pháp, mang đến sản phẩm có chất lượng. Các clip xoay quanh EURO 2020 sẽ được phát trên 3 kênh youtube: BLV Anh Quân, BLV Anh Quân News và Webthethao247.

Bài mới nhất

Bài liên quan