Home Tin tổng hợp Một ngôi sao Premier League bị bắt khẩn cấp

Một ngôi sao Premier League bị bắt khẩn cấp

by Tổng hợp
Một ngôi sao Premier League bị bắt khẩn cấp

Theo lời tố từ nạn nhân, cô đã bị tay cầu thủ kia dùng vũ lực để cưỡng bức tại nhà riêng của anh ta ở Hertfordshire vào tháng 2 năm ngoái. Do bị đe dọa nên nạn nhân đã buộc phải giữ im lặng trong suốt thời gian qua.

Cũng chính tay cầu thủ với danh tính tạm giữ kín trước đó từng bị cảnh sát thẩm vấn sau khi có 2 phụ nữ đứng ra tố cáo có hành vi cưỡng bức và quấy rối tình dục vào tháng 6 năm ngoái và vào tháng 4 năm 2021. 

                                                                                             Thêm một ông sao tại Premier League bị cảnh sát sờ gáy

Nạn nhân đầu tiên ở độ tuổi 20 khai rằng cô đã bị cưỡng bức trong thời gian nghỉ ngơi ở một khu resort tại Địa Trung Hải vào tháng 6 năm ngoái. Cô đã trốn khỏi khu nghỉ dưỡng 5 sao mà cô đang ở và bay về nhà với bạn bè và gia đình của mình. Cô gái đã nói chuyện với cảnh sát khi trở về Anh và đưa ra những bức ảnh có vết bầm tím trên cơ thể sau vụ cưỡng bức. 

Tay cầu thủ bán linh hồn cho quỷ dữ còn bị tình nghi phạm tội tày đình vào tháng 4 năm 2021. Gây sốc ở chỗ, trong khi cuộc điều tra đang diễn ra, anh ta không bị câu lạc bộ tại Premier League treo giò và vẫn là cầu thủ của đội một.

You may also like

Leave a Comment