Home Tin tổng hợp Mitrovic lần đầu lên tiếng về chiếc thẻ đỏ trong trận thua MU

Mitrovic lần đầu lên tiếng về chiếc thẻ đỏ trong trận thua MU

by Tổng hợp
MU đã có phần may mắn khi Mitrovic bị thẻ đỏ rời sân kéo theo Willian và HLV Marco Silva
Mitrovic lần đầu lên tiếng sau chiếc thẻ đỏ tai hại ở trận thua MU

Trong trận Fulham thua 1-3 trước M.U tại tứ kết FA Cup hôm 19/3, Mitrovic bị phạt thẻ đỏ. Mọi chuyện đã trở nên rối loạn ở phút 72, Willian phải nhận thẻ đỏ vì dùng tay cản cú sút của Jadon Sancho. HLV Marco Silva cũng bị đuổi khỏi sân vì nói xấu trọng tài.

Nhưng đáng chú ý là Mitrovic bỗng nhiên nổi điên vì các quyết định này. Anh tức giận xô trọng tài Chris Kavanagh và lập tức phải nhận thẻ đỏ. Sau trận đấu, trọng tài Kavanagh đã báo cáo vụ việc lên FA, trong đó ông xác nhận Mitrovic đã thốt lên những lời lẽ không hay hướng về phía mình. Điều này có thể khiến Mitrovic đối mặt với án cấm thi đấu 10 trận. 

2 tuần sau sự việc đó, Mitrovic đã lên tiếng giải thích về hành động thiếu chuẩn mực của mình. Anh nói: “Tôi rất hối hận về hành động của mình. Tôi đã để nỗi thất vọng lấn át lý trí nên có phản ứng sai lầm như vậy. Tôi chấp nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận vì chiếc thẻ đỏ này. Tôi đã nói chuyện với Chris Kavanagh để xin lỗi ông ấy. Tôi cũng chấp nhận án phạt của câu lạc bộ.

Tôi đã cố gắng thu hút sự chú ý của trọng tài nhưng lẽ ra tôi không nên động tay vào ông ấy. Tôi đã xin lỗi các đồng đội. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Fulham.”

Sau phát ngôn của học trò, HLV Marco Silva cũng gửi lời xin lỗi đến trọng tài Chris Kavanagh, vì đã có lời lẽ khó nghe với vị trọng tài này sau khi trận đấu kết thúc. Thậm chí, HLV Marco Silva còn có hành vi không đúng mực khi ném chai nước về phía trợ lý trọng tài.

VIDEO bàn thắng MU vs Fulham: 3-1 (Tứ kết FA Cup 2022/23)

 

You may also like

Leave a Comment