Minh Bình lập công, Công an Nhân dân lần đầu thắng trận

Minh Bình lập công, Công an Nhân dân lần đầu thắng trận

Trải qua 4 trận không biết thắng, Công an Nhân dân thừa hiểu, An Giang sẽ là đối thủ dễ giành trọn 3 điểm nhất cho đến thời điểm này khi phong độ của đội bóng miền Tây không quá cao. Nhưng đoàn quân của ông Vũ Quang Bảo ra gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự nhiều tầng của đối thủ nên trong hiệp 1, gần như không có cơ hội ăn bàn nào rõ ràng được tạo ra.

Tuy nhiên, những điều chỉnh giữa giờ nghỉ giúp cho Công an Nhân dân chơi khởi sắc hơn, tổ chức được những pha hãm thành sóng gió cũng như cơ hội ăn bàn rõ ràng. Dù vậy, phải đến phút 85, các học trò của ông Vũ Quang Bảo mới khai thông thế bế tắc.

Thanh Bình làm động tác giả khi nhấc chân để đánh lừa hậu vệ An Giang sau đường chuyền ngang của đồng đội để Minh Bình dễ dàng đệm bóng rung lưới An Giang trong thế cận thành. Chiến thắng sít sao với tỷ số 1-0 giúp cho Công an Nhân dân giải tỏa cơn khát thắng, qua đó, tạm thời leo lên vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng.

Trong trận đấu còn lại diễn ra vào chiều nay, Đắk Lắk đã bất ngờ hạ Bình Phước ngay trên sân đối thủ với tỷ số 2-0.  Hai pha lập công của đội khách được thực hiện bởi Gia Hưng (30’) và Hữu Nam (59’). Ba điểm trọn vẹn trước Bình Phước giúp Đắk Lắk tạm thời leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Bài mới nhất

Bài liên quan