Messi rao bán siêu căn hộ tại Miami

Messi rao bán siêu căn hộ tại Miami

Messi rao bán siêu căn hộ tại Miami 

Ngôi sao Lionel Messi mới đây đã rao bán siêu căn hộ tại một khu chung cư hạng sang ở Miami, Mỹ. Tiền đạo hiện khoác áo PSG dự định sẽ thu về 5 triệu bảng nếu bán được trong năm nay.

Van de Beek sắp đón tiểu công chúa 

Mọi thứ có thể không diễn ra theo ý muốn của Donny van de Beek trên sân cỏ, nhưng tiền vệ người Hà Lan lại đang phơi phới chốn hậu trường. Sao xịt của Man United vừa thông báo đang mong đợi tin vui với Estelle, con gái của huyền thoại Dennis Bergkamp. 

Trong một bài đăng mới đây trên Instagram, cầu thủ người Hà Lan đã chia sẻ một bức ảnh chụp mình bên cạnh Estelle đang tươi cười, trong khi cầm hình ảnh siêu âm đứa con của họ. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang mong đợi một thiên thần nhỏ”. Tương tự như Van de Beek, nàng WAG 25 tuổi Estelle cũng đã lên Instagram để chia sẻ thông tin về việc cả hai sắp lên chức bố mẹ. Van de Beek và Estelle đã ở bên nhau từ mùa hè năm ngoái sau khi gặp nhau tình cờ ở Amsterdam. Estelle sinh ra ở London trong thời gian ông bố nổi tiếng Bergkamp đang thi đấu cho Arsenal. 

Việc có thêm thành viên mới trong gia đình chắc chắn sẽ tạo động lực hơn nữa cho Van de Beek, trong bối cảnh liên tục rộ lên thông tin cho rằng tiền vệ này nhiều khả năng sẽ “bật bãi” khỏi đội bóng chủ sân Old Trafford vào tháng 1 tới.

Cựu danh thủ Seedorf mở học viện bóng đá kết hợp võ tổng hợp

Clarence Seedorf đã bắt tay với với cựu võ sỹ UFC, Khabib Nurmagomedov để mở học viện có tên gọi Seedorf Khabib Performance Club tại Dubai, UAE. Bộ đôi Seedorf và  Khabib gặp nhau vào năm 2020 và ngay lập tức trở nên thân thiết. 

Seedorf và Khabib đã hùn vốn vào việc mở một trường dạy bóng đá với phương pháp đào tạo kết hợp giữa bóng đá và võ thuật tổng hợp. “Chúng tôi có cùng một sứ mệnh trong cuộc sống. Chúng tôi muốn trao lại điều gì đó cho các thế hệ trẻ. Đây không phải là một dự án của Dubai; đây là một dự án toàn cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp kiến ​​thức, các huấn luyện viên và phương pháp luận, giám sát và hỗ trợ từ quan điểm tiếp thị để hỗ trợ sự phát triển cùng đối tác”, Seedorf quả quyết.