Home Tin tổng hợp Messi phải giảm 75% lương nếu muốn về Barca

Messi phải giảm 75% lương nếu muốn về Barca

by Tổng hợp
Messi phải giảm 75% lương nếu muốn về Barca

Hai năm trước, Messi chia tay Barca trong nước mắt. Ngày ra đi, anh từng nói nhất định sẽ trở lại Barca, dù với bất cứ cương vị gì. Vào lúc này, câu chuyện càng trở nên nóng hổi khi Messi đang không hạnh phúc ở PSG.

Dù ghi được 31 bàn và góp 33 kiến tạo sau 69 trận cho đội bóng nước Pháp, Messi không được lòng người hâm mộ ở đây và liên tục bị la ó. Với việc hợp đồng của Messi và PSG sẽ đáo hạn vào mùa Hè tới, khả năng anh rời Paris là rất cao.

Cùng với Inter Miami của ông chủ David Beckham và Al-Hilal của Saudi Arabia, Barca cũng là một bến đỗ tiềm năng cho Messi. Phía Barca cũng nhiều lần “bóng gió” rằng rất muốn tái hợp với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, nếu trở lại Camp Nou, Messi chắc chắn không thể nhận lương như trước. Theo nhiều nguồn tin, Barca chỉ có thể trả cho Messi tối đa 25 triệu euro/năm, tức là chỉ bằng 25% so với mức lương giai đoạn cuối của El Pulga tại đội bóng 2 năm trước. Đây cũng là mức lương tương đương với những gì Robert Lewandowski đang hưởng.

Con số này hiển nhiên nhỏ hơn rất nhiều những gì mà Al-Hilal đặt lên bàn đàm phán. Có thông tin cho rằng đội bóng Saudi Arabia sẵn sàng chi tới 400 triệu euro/năm để mời Messi. Dẫu vậy, tình cảm của Messi với Barca chắc chắn là lợi thế của đội chủ sân Camp Nou trong cuộc đua này. 

You may also like

Leave a Comment