Home Tin tổng hợp Messi ‘lên hông’ Miss BumBum

Messi ‘lên hông’ Miss BumBum

by Tổng hợp
Messi 'lên hông' Miss BumBum

Suzy Cortez, người từng chiến thắng trong cuộc thi Miss BumBum (hoa hậu siêu vòng 3) của Brazil vào năm 2015 đã ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới về số lượng hình xăm ngôi sao PSG và đội tuyển Argentina, Messi.

Ngay mới đây nhất, người mẫu cuồng Messi đã hoàn tất việc thực hiện một “siêu hình xăm” về thần tượng của mình. Cụ thể Cortez đã cho xăm họa tiết mô phỏng chữ ký của Messi, ba ngôi sao tượng trưng cho 3 danh hiệu vô địch World Cup mà đội tuyển Argentina có được từ trước tới nay và số 10, số áo đấu quen thuộc của Messi. 
                                                                                                  Suzy Cortez ngày càng cuồng Messi

Theo tờ nhật báo O Globo, Cortez đã phải chi một khoản kha khá để thực hiện hình xăm này. Như vậy, Cortez đã nâng tổng số hình xăm về Messi trên cơ thể mình lên con số 8. Qua đây, Cortez đã ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách người mẫu có số lượng hình xăm về ngôi sao người Argentina nhiều nhất trên cơ thể. 

Nhắc tới Suzy Cortez không thể bỏ qua cô nàng với vòng 3 đồ sộ trước đó đã tuyên bố sẽ lấy loại mực giống hệt hình xăm quả bóng và số 10 ở chân của Messi để xăm lên người.

Tuy nhiên, ý định này của hoa hậu siêu vòng 3 người Brazil vẫn chưa thể thực hiện do nhiều nguyên nhân từ cả chủ quan lẫn khách quan đưa lại.

You may also like

Leave a Comment