Home Tin tổng hợp Messi được khuyên ở lại PSG để tăng cơ hội dự World Cup 2026

Messi được khuyên ở lại PSG để tăng cơ hội dự World Cup 2026

by Tổng hợp
Messi được khuyên ở lại PSG để tăng cơ hội dự World Cup 2026

Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do nếu không gia hạn với đội bóng thành Paris. Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Leo sẽ trở lại Barcelona.

Nhưng nhà vô địch World Cup 1978, huyền thoại Kempes tin rằng việc ở lại Pháp sẽ giúp cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại chuẩn bị tốt hơn cho một kỳ World Cup khác vào năm 2026.

Kempes nói với TyC Sports: “Nếu Messi muốn chơi ở World Cup tiếp theo, cậu ấy nên ở lại Pháp. Sau mỗi mùa giải, cậu ấy sẽ ngày càng hòa nhập hơn với PSG và có thể giúp đội bóng này giành được các danh hiệu”.

“Việc thi đấu ở môi trường đỉnh cao sẽ giúp Messi duy trì được phong độ cần thiết. Thực tế thì lối chơi của cậu ấy cũng không tốn quá nhiều sức, nên có thể thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa. Như vậy, Messi vẫn sẽ ở đẳng cấp cao khi tham dự World Cup 2026”.

Messi từng ám chỉ về việc từ giã ĐT Argentina sau World Cup 2022. Tuy nhiên sau khi giành Cúp Vàng, anh đã tuyên bố muốn sẽ kéo dài sự nghiệp và phá thêm các kỷ lục của mình với Albiceleste.

La Pulga vừa đạt mốc 100 bàn thắng cho ĐT Argentina và trở thành người thứ 3 làm được điều này sau Ali Daei của ĐT Iran và Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha.

Siêu sao sinh năm 1987 muốn cùng các đồng đội bảo vệ danh hiệu vô địch tại World Cup vào năm 2026 sẽ được đồng tổ chức bởi Mỹ, Canada và Mexico.

You may also like

Leave a Comment