Home Tin tổng hợp Messi đánh bại Ronaldo trong cuộc chiến tạc tượng

Messi đánh bại Ronaldo trong cuộc chiến tạc tượng

by Tổng hợp
Messi đánh bại Ronaldo trong cuộc chiến tạc tượng

Hồi tháng 12 năm ngoái, Messi đã giúp Argentina giành chiến thắng trước Pháp trong trận chung kết World Cup 2022 tại Qatar. Với việc trở thành nhà vô địch thế giới, Messi đã được tưởng thưởng bằng một bức tượng có kích thước như thật tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) ở Peru.

Tác phẩm điêu khắc thể hiện Messi mặc áo đấu của đội tuyển Argentina đang cầm chiếc cúp vô địch thế giới. Bức tượng này sẽ được đặt bên cạnh những bức tượng của các huyền thoại Diego Maradona và Pele.

Messi đã gây xúc động khi thổ lộ sau chiến tích vô địch World Cup 2022: “Tôi chưa bao giờ mơ hay nghĩ về điều này. Ước mơ của tôi là được tận hưởng những gì mình thích khi còn nhỏ, trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, làm những gì tôi luôn yêu thích trong cuộc đời. Tôi đã có một chặng đường rất dài, nhiều quyết định và thất bại, nhưng tôi luôn nhìn về phía trước và muốn hướng tới một chiến thắng, vì một chiến thắng”.
                                                                                                                    Tượng Messi được đánh giá là rất chân thực

Bức tượng của Messi trông rất chân thực và ăn đứt so với bức tượng bán thân mang tính biểu tượng của đối thủ Ronaldo ở Bồ Đào Nha. Bức tượng bán thân của Ronaldo được trưng bày tại sân bay quốc tế Madeira vào năm 2017 từng bị coi là thảm họa điêu khắc. 

Bởi vậy, số đông người hâm mộ trên mạng xã hội đã cho rằng Messi là người chiến thắng trong cuộc đối đầu với CR7 về khoản tạc tượng. Có fan đã mỉa mai Ronaldo: “Giá mà cậu ấy có chức vô địch World Cup thì họ đã chú ý tạc tượng anh ta nhiều hơn rồi”.

Một số khác lại nhận xét một cách hài hước: “Ai thiết kế bức tượng Ronaldo chắc chắn là fan ruột của Messi rồi”.

You may also like

Leave a Comment