Home Tin tổng hợp Mẹ Pique đấm thẳng mặt Shakira

Mẹ Pique đấm thẳng mặt Shakira

by Tổng hợp
Mẹ Pique đấm thẳng mặt Shakira

Không phải vô cớ mà nữ ca sỹ người Colombia, Shakira có dạo đã treo trên ban công con búp bê phù thủy màu đen với hình thù gớm ghiếc, có kích thước như người thật, hướng về phía nhà của… mẹ Gerard Pique, người tình từng gắn bó 11 năm với cô.

Đây thực là chỉ là một chi tiết nhỏ về sự mâu thuẫn giữa Shakira và Montserrat Bernabeu, mẹ Pique kéo dài trong suốt thời gian dài sau khi cả hai chia tay.

Theo tìm hiểu, Shakira trước đó đã có một cuộc xô xát dữ dội với bà Montserrat. Mâu thuẫn xảy ra khi nữ ca sỹ người Colombia tố mẹ chồng hụt tìm cách che giấu chuyện ngoại tình của con trai với cô ả Clara Chia. 

                                                                                                  Shakira từng lĩnh trọn cú đấm của mẹ chồng hụt

Theo truyền thông Tây Ban Nha, mẹ của Pique đã tặng một trong những ngôi nhà của bà cho Pique để anh có thời gian ở bên cạnh cô bồ trẻ Clara.

Chính bởi vậy, Shakira đã cho rằng bà Montserrat đồng lõa trong việc che giấu chuyện ngoại tình của con trai mình. Điều này thực sự làm tổn thương Shakira và khiến cô luôn cảm thấy khó chịu. Đáp trả lại, Shakira đã cấm hai con của cô là Sasha và Milan không gặp bà nội.

Xô xát đã xảy đến trong một lần bà Montserrat cùng Pique đến thăm hai cậu nhóc Sasha và Milan. Lời qua tiếng lại, Montserrat đã đấm thẳng mặt Shakira trước ánh mắt sửng sốt đến tột độ của Pique và hai cậu nhóc.

Cách hành xử như côn đồ của bà Montserrat đã khiến Shakira bị sốc. Cũng may cho mẹ Pique là Shakira sau đó không khởi kiện bà ra tòa vì hành vi hành hung người khác.
 

You may also like

Leave a Comment