Home Tin tổng hợp Mê mẩn với bộ sưu tập đồng hồ ‘chất lừ’ 30 tỷ của Haaland

Mê mẩn với bộ sưu tập đồng hồ ‘chất lừ’ 30 tỷ của Haaland

by Tổng hợp

Khả năng “nã đạn” ầm ầm vào lưới đối phương của Haaland là điều chẳng có gì còn phải bàn cãi. Ngoài việc gắn mác là khẩu đại pháo của Man City, Haaland còn nổi lên trong số cầu thủ tại Man City nói riêng và Premier League nói chung về việc chịu khó đổ tiền vào mua sắm đồng hồ.

Chân sút cao lớn của Man City hiện nắm trong tay một bộ bộ sưu tập đồng hồ cực chất, trị giá hơn 1 triệu bảng (khoảng 30 tỷ đồng). 

Chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tầm của Haaland là Audemars Piguet Royal Oak Jumbo có giá 281.445 bảng, tương đương 8,2 tỷ đồng. 
Chiếc đồng hồ này có mặt số màu vàng với hoa văn rất đẹp, vạch chỉ giờ bằng vàng với lớp phủ phát quang. 

Nó có đường kính 39mm với bộ vỏ thép được thay bằng vàng vàng nguyên khối. Nó được tung ra thị trường để kỷ niệm 50 năm phong cách Royal Oak của hãng Audemars Piguet vào năm 2022.

Chiếc đồng hồ đắt giá thứ hai của Haaland là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Salmon Dial, trị giá 241.275 bảng, vào khoảng 7 tỷ đồng. 

                                                                                                         Haaland sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt giá

Điểm đặc biệt của nó là có mặt số màu cá hồi, vạch chỉ giờ bằng vàng trắng, các kim với lớp phủ phát quang và gờ bên trong có tông màu cá hồi. Càng quý giá khi chỉ có đúng 300 chiếc kiểu này được Audemars Piguet sản xuất và tung ra thị trường thế giới.

Tiếp đó là chiếc Rolex Daytona “Mắt hổ”, có giá 241.275 bảng. Đây là chiếc Rolex đắt nhất trong bộ sưu tập của Haaland. Chiếc đồng hồ đẹp với kích thước 40 mm có mặt số in hình con hổ có viền kim cương, đai kính màu vàng, nạm đá quý với 36 viên kim cương cắt hình thang và vạch chỉ giờ bằng kim cương. 

Một chiếc đồng hồ “khủng” khác của Haaland là chiếc Patek Philippe Nautilus, có giá 112.595 bảng vào khoảng 3,2 tỷ đồng. Đây là mẫu đồng hồ mà cánh sao sân cỏ rất thích dùng như Karim Benzema, Lionel Messi, Sergio Ramos…

Ngoài ra, Haaland còn sở hữu nhiều mẫu đồng hồ gắn với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chừng đó đủ thấy Haaland chịu chơi và chịu chi như thế nào về khoản đam mê sưu tập đồng hồ.
 

You may also like

Leave a Comment