Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon

Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon

*Benfica (0:1/2) Sporting Lisbon: Tỷ số 0-1, Sporting Lisbon thắng (43%), Under 2.5 (77%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Sporting Lisbon giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Benfica làm được điều tương tự chỉ bằng hơn 1/2 lần so với đội khách, với 27% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Sporting Lisbon sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Sporting Lisbon sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số tối thiểu 0-1. Tiếp đó, nếu tận dụng tốt hơn các cơ hôi, đội khách sẽ có chiến thắng với cách biệt lớn hơn với tỷ số 0-2. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản bất phân thắng bại giữa hai đội sau 2 hiệp đấu và cả 2 bên đều không được ăn mừng bàn thắng với tỷ số 0-0. Tóm lại, cả kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách Sporting Lisbon đã giúp giới đầu cơ châu Á giành chiến thắng với mốc tỷ lệ được chấp +1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon – Ảnh 1

Ngoài ra, cả 3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 77% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 91% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 15/5: Benfica vs Sporting Lisbon – Ảnh 2