Home Tin tổng hợp Mauro Icardi bị người mẫu tố quấy rối

Mauro Icardi bị người mẫu tố quấy rối

by Tổng hợp
Mauro Icardi bị người mẫu tố quấy rối

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Clarin, bóng hồng đến từ vùng Olavarri, Argentina đã kể chi tiết về mối quan hệ với Icardi, cũng như công khai tố cáo anh ta có hành vi quấy rối và bạo lực tâm lý. Theo Candela, cô và Icadi biết đến nhau khi tiền đạo hiện khoác áo Galatasaray vẫn còn chung sống với cô vợ cũ Wanda Nara.

“Icardi thoạt đầu luôn tỏ ra chu đáo, hỏi han tôi. Nhưng càng về sau, tôi cảm thấy mệt mỏi với cách cư xử của Icardi và những lời bào chữa của anh ta. Tôi đã cố giữ im lặng cho đến bây giờ, nhưng tôi không thể chịu đựng hơn nữa. Anh ta luôn nói với tôi những cụm từ như “em phải hiểu cho anh, bây giờ anh đang ở trong một thời điểm khó khăn” mỗi khi tôi đề cập đến chuyện hãy công khai quan hệ tình cảm”, Candela thổ lộ. Vẫn theo Candela, Icardi khiến cô phát hoảng bởi cái công thức lặp đi lặp lại trong khi nhắn tin quấy rối theo kiểu viết, sau đó xóa, chặn, mở lại rồi nhắn tiếp. 

                                                                                                       Icardi lại gây tai tiếng bởi thói ăn vụng

“Tôi không biết phải phản ứng thế nào. Tôi chả khác nào một người bị bệnh tâm lý. Mọi người nói rằng tôi muốn nổi tiếng khi đi lại với Icardi, nhưng điều đó không hề đúng”, Candela uất ức nói. Đáp lại những câu hỏi của Candela về việc chọn cô hay Wanda, Icardi chỉ lấp lửng nói với đại ý, anh ta cũng chỉ là nạn nhân mà thôi. “Icardi nói với tôi rằng anh ta không thể nói một số điều công khai. Anh ta thực sự cần có thêm thời gian để có thể đưa ra quyết định thấu đáo. Icardi thậm chí còn nói với tôi về Wanda trong một số cuộc trò chuyện. Tất cả những gì tôi muốn là anh ta biến khỏi cuộc sống của tôi và không quấy rối tôi nữa. Tôi muốn bình yên và yên tĩnh, đó là cách duy nhất để tôi thoát khỏi mọi phiền toái đeo bám”, Candela nói thêm.

Thông tin đưa ra từ Candela chả khác nào đòn chí tử giáng vào nỗ lực nối lại quan hệ tình cảm với cô vợ cũ Wanda Nara của cựu ngôi sao Inter Milan. Không khéo Icardi lại rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không chưa biết chừng.
 

You may also like

Leave a Comment