Mauro Icardi bị bóc mẽ ‘thả thính’ hai bóng hồng

Mauro Icardi bị bóc mẽ 'thả thính' hai bóng hồng

“Tôi không cần phải làm rõ rằng mọi thứ không chỉ là một lời nói dối. Nhưng sự thiếu tôn trọng quá mức không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên. Tôi không phải là loại người hay phụ nữ như vậy. Tôi chưa bao giờ làm điều như vậy”, đó là những gì mà Wanda đã viết trên Instagram nhằm phản pháo về tin đồn nương tựa vệ sỹ của mình.

Tưởng rằng mọi sự rồi sẽ bình yên nào ngờ, sóng gió đã nổi lên dữ dội trong mối quan hệ tình cảm với Icardi và Wanda. Theo tờ Clarin, tiền đạo khoác áo PSG đã bị bóc mẽ đang cố gắng dụ dỗ hai phụ nữ thông qua mạng xã hội. Đó cụ thể là hai bóng hồng có tên Jessica Sirio và Rocío Guerrero Díaz. Đây vốn là hai kiều nữ nổi tiếng ở Argentina. Sở hữu nhan sắc rực rỡ, cả hai đều có lượng người theo dõi lớn trên Instagram và đăng rất nhiều ảnh khi làm người mẫu cho tạp chí thời trang nào đó. “Sức hút từ Jessica và Rocio có sự lôi cuốn đặc biệt với tất cả quý ông. Đương nhiên, Icardi không nằm ngoài ngoại lệ như vậy”, tờ Clarin trích dẫn nhận xét từ bạn bè Icardi, “Mọi sự có lẽ không có gì quá ồn ào nếu như Icardi chưa có gia đình”.

Không chỉ thả thính, Icardi còn sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn Whatsapp để liên tục gạ tình. Thoạt đầu, cả Jessica lẫn Rocio đều lấy làm hãnh diện vì nhận được sự để ý từ Icardi. Nhưng càng về sau cả hai càng phát hoảng bởi sự đeo bám từ Icardi. “Cá nhân tôi thực sự bị choáng váng sau những gì xảy đến. Lẽ ra, với tư cách một ngôi sao sân cỏ, Icardi  cần phải ứng xử cho phù hợp”, Jessica quả quyết. 

Với những gì đang xảy đến, rõ ràng cuộc hôn nhân giữa Mauro Icardi và Wanda Nara đang đối mặt với sự rạn nứt khủng khiếp.