Home Tin tổng hợp Mặt cỏ sân Thanh Hóa xanh mướt sau thời gian nâng cấp cải tạo

Mặt cỏ sân Thanh Hóa xanh mướt sau thời gian nâng cấp cải tạo

by Tổng hợp
Mặt cỏ sân Thanh Hóa xanh mướt sau thời gian nâng cấp cải tạo

Ngay sau trận đấu ở vòng 3 V.League 2023 giữa Thanh Hoá và SHB Đà Nẵng vào ngày 12/2, những người làm bóng đá xứ Thanh đã lên kế hoạch nâng cấp sửa chữa mặt sân và đã có cuộc thẩm định mặt cỏ vào ngày 22/2 trước khi tiến hành cải tạo nâng cấp. Cho đến nay, mặt cỏ sân Thanh Hoá sau thời gian cải tạo đã có những chuyển biến rõ rệt khi ngày càng xanh mướt. Những nhà tổ chức đang mong muốn, khán giả Thanh Hoá và người hâm mộ cả nước sẽ được chứng kiến những trận cầu chất lượng trên mặt cỏ chất lượng cao của xứ Thanh.

Đây là sự tiếp thu rất tích cực của những người làm bóng đá Thanh Hoá, bởi thời gian qua tất cả những đội khách khi đến đây thi đấu đều than phiền về mặt sân xuống cấp trầm trọng. Thậm chí, ngay sau trận hoà 0-0 trước SLNA ở vòng 2, HLV trưởng Velizar Popov cũng thẳng thừng chê mặt cỏ của sân nhà: “Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã chơi hết khả năng của mình, nhưng mặt sân này thi đấu tốt được thì rất khó khăn. Những kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu của Thanh Hóa bị phá sản khi phải thi đấu trên mặt sân như này. Tôi hy vọng mặt sân sẽ được cải thiện tốt hơn trong thời gian tới”.

Mặt cỏ sân Thanh Hoá đã xanh mướt sau thời gian cải tạo

Quãng nghỉ vừa qua, ngoài việc giúp Thanh Hoá cải tạo mặt sân, nó còn giúp các cầu thủ đang dính chấn thương của xứ Thanh như Văn Thắng và Quốc Phương có thể hồi phục ổn và đã quay lại tập luyện cùng đội. Tại Cúp Quốc gia sắp khởi tranh, Thanh Hoá được miễn vòng loại và sẽ vào thẳng vòng 1/8. Tại vòng 5 V.League 2023, Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách trên sân Quy Nhơn của Bình Định vào chiều ngày 8/4 tới, trước khi về sân nhà tiếp HL Hà Tĩnh ở vòng 6 vào ngày 12/4.

You may also like

Leave a Comment