Mason Mount hóa thành người nhện

Mason Mount hóa thành người nhện

Mason Mount hóa thành người nhện

 Ngôi sao Chelsea đã đem tới sự thú vị cho khối fan khi hóa trang thành người nhện. Theo tìm hiểu, đây là hình ảnh ghi lại từ clip mà Mount chia sẻ trên Tik Tok.

Đại bản doanh của ĐT Anh bị chê tơi tả

ĐT Anh sẽ ở đâu tại Qatar trong thời gian tham dự World Cup 2022 là một trong những chủ đề được NHM quan tâm rất lớn. Đáng tiếc, đại bản doanh của Tam Sư sắp tới đang bị báo chí Anh ví von là “trông giống một ngôi trường cấp 3 vào năm 1980”.

ns 1 2

Cụ thể, phóng viên tiền trạm David Hancock vừa gửi cho truyền thông nước nhà những bức ảnh đầu tiên về khách sạn Souq Al-Wakra, nơi Tam Sư sẽ đóng quân tại World Cup 2022. Theo miêu tả của Hancock thì khách sạn Souq Al-Wakra không có bể bơi, không có bãi biển riêng và cũng chẳng có quầy rượu. Điều quan trọng là thiết kế của khách sạn Souq Al-Wakra trông khá quê mùa và đơn sơ. 

ĐT Anh sẽ phải di chuyển khoảng 2 km từ khách sạn mới tới được sân tập và hành trình sẽ đi qua một khu chợ đông đúc, luộm thuộm. David Hancock đánh giá, đây sẽ là khách sạn tồi nhất ĐT Anh từng ở trong 20 năm qua. Một số cầu thủ Tam Sư quen ăn sung mặc sướng sẽ bị sốc khi tận mắt chứng kiến nơi họ sẽ ở xuyên suốt thời gian dự World Cup. “ĐT Anh sẽ giống như những học sinh đi du lịch khi tới khách sạn này”, Hancock miêu tả.

Bạn gái Ronaldo có thêm đồ trang sức hàng hiệu

ns 2 1

Georgina Rodriguez vừa bổ sung thêm chiếc vòng tay của hãng trang sức cao cấp Jacob & Co, một sản phẩm độc quyền được thiết kế dành riêng cho nàng WAG này. Không khó khi nhận ra nó là một chiếc còng, với dây chuyền và chìa khóa riêng, được làm bằng vàng với những viên kim cương nhỏ bao quanh. Mặc dù mức giá không được công bố song theo nhiều nguồn tin, món đồ trang sức mới của bạn gái CR7 không dưới 30.000 euro. Thông qua đây, Georgina càng làm phong phú thêm bộ sưu tập trang sức của mình với tổng giá trị lên tới 4 triệu euro.