Man United xây khách sạn

Man United xây khách sạn

Man United xây khách sạn

Man United hiện đang lên kế hoạch xây khách sạn gần sân tập Carrington. Trước đó, dàn cầu thủ của Man United thường phải tá túc tại khách sạn Lowry ở Manchester mỗi khi Quỷ đỏ có trận nào đó trên sân nhà.

Neuer kinh doanh mỹ phẩm

Manuel Neuer vừa cho ra mắt dòng mỹ phẩm dành riêng cho việc chăm sóc và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, thủ thành của Bayern Munich không kinh doanh một mình mà hợp tác với nữ VĐV quần vợt xinh đẹp Angelique Kerber.

Vụ bắt tay hợp tác làm ăn giữa hai ngôi sao thể thao người Đức được hình thành khi họ gặp nhau bên lề trận đấu giữa Bayern Munich và Real Madrid tại Champions League. Khi đó, Kerber đang tạm nghỉ thi đấu để dưỡng thai và nảy ra ý tưởng rằng việc chăm sóc da phải được các VĐV quan tâm nhiều hơn.
“Chúng tôi biết chính xác điều gì là quan trọng trong việc chăm sóc da. Chúng tôi chơi thể thao nhiều giờ mỗi tuần, và tắm nhiều lần trong ngày. Thế nên việc chăm sóc da là rất cần thiết”, Kerber khẳng định trong một cuộc phỏng vấn, khi dự án kinh doanh này bắt đầu.

Neuer nghe khá lọt tai và cũng khẳng định việc bảo vệ da với các VĐV thể thao như anh là điều vô cùng quan trọng. “Chúng tôi có cùng đam mê thể thao và ý tưởng kinh doanh. Đó là lý do chúng tôi hợp tác cho ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da”, Neuer nhấn mạnh.

Cầu thủ bỏ bê tập luyện vì mải chơi bóng bàn

HLV Nathan Jones của CLB Luton Town tại giải hạng Nhất Anh đang đau đầu với “văn hóa bóng bàn” của cánh cầu thủ, khi họ chỉ chăm chăm chơi bóng bàn cả ngày ở khu vực giải trí của đội bóng. Do tiêu hao quá nhiều sức lực và thời gian chơi bóng bàn nên dẫn tới tình trạng nhiều cầu thủ bỏ bê tập gym cũng như ra sân tập muộn. Điều này khiến ông thầy Jones nổi cơn thịnh nộ, quyết định đốt cháy cái bàn bóng bàn, đồng thời yêu cầu các học trò chấm dứt ngay việc bỏ bê tập luyện.