Man United giành lợi thế trong cuộc đua giành Nunez

Man United giành lợi thế trong cuộc đua giành Nunez

Cụ thể, Man United đã thảo luận với siêu cò Jorge Mendes – người gần đây trở thành đại diện của Darwin Nunez. Phóng viên Nicolo Schira đưa tin về thương vụ này như sau “Manchester United đang rất tích cực để ký hợp đồng Darwin Nunez từ Benfica trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với người đại diện mới của anh ấy Jorge Mendes cho hợp đồng 5 năm. Man United chuẩn bị gửi tới Benfica lời đề nghị chính thức đầu tiên”.

Nunez năm nay mới 22 tuổi và hiện được các CLB hàng đầu châu Âu theo đuổi sau khi tỏa sáng tại Benfica. Anh ghi được 31 bàn sau 36 trận cho Benfica và được đánh giá rất cao. Giống như Man United, các CLB ở Ngoại Anh khác như Arsenal, Chelsea rồi cả PSG cũng quan tâm Nunez. Trước đó, West Ham đã thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao cao 1m87 này trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022.

Điều khoản giải phóng của Nunez được cho là 127 triệu bảng nhưng câu lạc bộ Bồ Đào Nha có thể chia tay anh nếu có CLB nào chịu chi ra khoảng 60 triệu bảng.

Được biết, ông chủ của Benfica là Nelson Verissimo hy vọng đội bóng có thể tiến gần đến mức phí khổng lồ mà Atletico Madrid trả cho Joao Felix mức giá 113 triệu bảng vào tháng 7 năm 2019.

Nói về Nunez, ông Verissimo cho hay: “Darwin là một cầu thủ xuất sắc, cậu ấy có đã thể hiện tất cả những phẩm chất của mình. Một vụ chuyển nhượng có thể diễn ra vào cuối mùa giải này hoặc mùa giải sau, tùy thuộc vào tham vọng của các CLB muốn có Nunez. Đương nhiên bản thân Nunez cũng sẽ muốn tới các đội hàng đầu.

Về mức phí chuyển nhượng,  với tư cách là một người hâm mộ Benfica, tôi hi vọng rằng cậu ấy sẽ mang về những con số gần với trường hợp Joao Felix (mức phí kỷ lục 113 triệu bảng)”. ông Verissimo nhấn mạnh.