Home Tin tổng hợp Man United có nguy cơ mất Sabitzer vì Tuchel

Man United có nguy cơ mất Sabitzer vì Tuchel

by Tổng hợp
Man United nguy cơ mất Sabitzer vì Tuchel

Marcel Sabitzer – tiền vệ đang được Bayern cho MU mượn, có thể sẽ trở lại Bundesliga khi xuất hiện thông tin nói rằng tân HLV Thomas Tuchel muốn giữ lại cầu thủ người Áo.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Sabitzer rất muốn tiếp tục thi đấu dưới quyền HLV Erik ten Hag ở Man United. Tuy nhiên, thỏa thuận của anh với Quỷ đỏ không bao gồm tùy chọn mua lại và do đó, Bayern và Tuchel sẽ quyết định xem có bán anh hay không.

Dưới thời cựu HLV Julian Nagelsmann, sự nghiệp của Sabitzer tại Bayern dường như đã kết thúc. Nhưng điều đó giờ có thể thay đổi. Quyết định cuối cùng dự kiến sẽ được Tuchel đưa ra vào “khoảng tháng 5, tháng 6”.

Kể từ khi gia nhập MU, Sabitzer đã trở thành thành viên quan trọng của đội. Anh ra sân trong 9 trận trên mọi đấu trường, ghi được 1 bàn thắng.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Sabitzer nói: “Tôi cần đưa ra quyết định nhanh chóng để gia nhập MU vào tháng Giêng. Tôi rất vui khi được ở đây và tôi sẽ cống hiến 100% sức lực. Chúng ta cùng đợi xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè. Tôi rất vui khi trở thành một phần của đội bóng này, CLB tuyệt vời này”.

You may also like

Leave a Comment