‘Malaysia không hề là đối thủ dễ chịu’

'Malaysia không hề là đối thủ dễ chịu'

Nói về trận đấu sắp diễn ra, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Ở trận gặp UAE vừa qua, tôi có cảm giác các ngoại binh của Malaysia vẫn chưa có sự kết nối tốt, nên hiệu quả không được như mong đợi. Tuy nhiên, ở trận gặp Việt Nam, điều này sẽ được cải thiện, bởi họ vừa được nghỉ một trận nên có nhiều thời gian để điều chỉnh lối chơi. Vì thế, đây là điều thầy trò HLV Park Hang Seo cần phải cẩn trọng”.

“Trong đội hình Malaysia hiện có đến 6 cầu thủ nhập tịch, trong đó có 4 cầu thủ gốc Malaysia. Chưa kể trận này, cầu thủ mang hai dòng máu Australia – Malaysia, Brendan Gan sẽ trở lại sau án treo giò, nên lực lượng của họ càng mạnh hơn. Đấy là chưa nói đến việc Malaysia bằng mọi giá phải giành 3 điểm trước chúng ta để nuôi hy vọng”, HLV Đức Thắng nói thêm.

“Điều quan trọng là chúng ta khóa được hai mũi nhọn Safawi và Sumareh trên hàng công. Bên cạnh đó, khoét vào những điểm yếu của hàng thủ Malaysia, khi ấy tôi tin chắc chúng ta có thể giành được chiếc thắng”, vị HLV trưởng của CLB Bình Định chia sẻ.

HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ, ông đầy niềm tin về một chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia. Đặc biệt, các tuyển thủ của chúng ta cứ thi đấu bình tĩnh, tự tin và luôn tuân thủ kỷ luật như trận thắng Indonesia là ổn.

Bài mới nhất

Bài liên quan