Home Tin tổng hợp Maguire ra dấu bảo De Gea ‘im mồm’ sau khi MU thủng lưới

Maguire ra dấu bảo De Gea ‘im mồm’ sau khi MU thủng lưới

by Tổng hợp
Maguire ra dấu bảo De Gea 'im mồm' sau khi MU thủng lưới

Cặp đôi ở hàng thủ của Man United đã kết hợp để tặng cho Sevilla bàn thắng mở tỷ số ở trận lượt về tứ kết Europa League. Maguire mất bóng sau khi được de Gea chuyền và Youssef En-Nesyri dễ dàng ghi bàn.

De Gea tỏ ra khó chịu với Maguire sau sai lầm của hậu vệ đội trưởng và sẵn sàng một cuộc trao đổi căng thẳng. Nhưng Maguire đã chấm dứt cuộc tranh luận và người hâm mộ cho rằng anh đang bảo đồng đội của mình im lặng bằng cách ra dấu. Maguire dường như đã dùng tay ra hiệu cho De Gea rằng anh nói nhiều quá. Và De Gea đã giơ tay phản đối giữa khung cảnh thù địch.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng nếu trong tình huống này, người nhận bóng là Lisandro Martinez thì mọi chuyện có thể đã khác. Martinez và Maguire đều được thủ môn De Gea đưa bóng vào những tình huống tương tự ở Europa League mùa này. Nhưng phản ứng của các hậu vệ dẫn đến hai kết quả trái ngược nhau. Nếu như Maguire mắc sai lầm dẫn đến bàn thắng cho Sevilla, thì Martinez đã lạnh lùng vượt qua cầu thủ của Betis và đưa bóng ra khỏi vòng cấm của Man United. 

Và người hâm mộ đã nhanh chóng nhấn mạnh sự khác biệt trong phản ứng của các trung vệ trên Twitter. Một CĐV tuyên bố: “Bạn không thể so sánh Maguire với Licha. Lẽ ra De Gea phải biết điều này”. Một người hâm mộ thứ hai, trong khi đổ lỗi cho thủ môn của Man United, nói: “Martinez rất khéo léo khi dẫn bóng, nhưng điều đó không thể loại bỏ sự thật rằng đó là một pha bóng tồi của De Gea… có lẽ là pha bóng tệ nhất để phân phối của anh ta”.

Và một người hâm mộ thứ ba bình luận: “Maguire không nên đá bóng nữa”. Sau đó, người dùng thứ tư khen ngợi Martinez: “Hãy xem cách một hậu vệ hạ gục 3 cầu thủ đối phương, đôi khi tất cả những gì bạn cần là các hậu vệ biết chơi bóng”.

Màn trình diễn kinh hoàng của Maguire, diễn ra sau bàn phản lưới nhà ở trận lượt đi tuần trước, khiến một số người hâm mộ khẳng định rằng thời gian của anh ở Old Trafford đã hết. Và nhiều người cũng muốn De Gea ra đi vào mùa Hè này.

You may also like

Leave a Comment