Home Tin tổng hợp Maguire có thực sự là tội đồ ở bàn thua đầu tiên của MU?

Maguire có thực sự là tội đồ ở bàn thua đầu tiên của MU?

by Tổng hợp
Maguire có thực sự là tội đồ ở bàn thua đầu tiên của MU?

Phút thứ 8 của trận đấu giữa Sevilla vs MU, Maguire nhận bóng từ David De Gea và trước sức ép của 3 cầu thủ Sevilla đã lúng túng chuyền về. Đường chuyền này bị Erik Lamela bắt bài sau đó chuyền cho Youssef En-Nesyri dễ dàng dứt điểm tung lưới MU mở tỷ số trận đấu.

Sau tình huống này, Maguire đã nhận về vô số chỉ trích. Tuy nhiên, cựu hậu vệ Gary Neville đã nhanh chóng bảo vệ đội trưởng của Man United. Ông viết trên Twitter cá nhân: “Maguire sẽ bị vùi dập, nhưng đường chuyền đó của De Gea thì tôi không thích!”.

Bình luận viên Robbie Savage của BT Sport cũng chỉ trích gay gắt thủ môn người Tây Ban Nha: “Tại sao De Gea lại chuyền cho Maguire ở thời điểm đó? Chỉ cần đưa bóng cho Wan-Bissaka là được mà”.

Nhưng những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra Maguire thực sự đã yêu cầu De Gea chuyền bóng cho mình.

Maguire đã chủ động xin bóng từ De Gea

Sau khi được biết về góc quay mới, Savage cũng nhanh chóng quay sang chửi bới Maguire. Ông nói: “Maguire không nên đòi bóng trong tình huống đó”.

Người hâm mộ trực tuyến đã dậy sóng vì lỗi lầm này của Maguire. Một người nổi giận: “Đây là vấn đề. Đường chuyền kinh khủng của De Gea không thể cứu vãn được nữa vì Maguire ở đó thay vì Martinez”.

Một người thứ hai nói: “Bất kể lỗi của ai, Maguire và De Gea đều có thể ra đi”. Người thứ ba bình luận: “De Gea và Maguire chơi như thể họ có thù hằn với nhau”.

Một người đã phát điên: “MAGUIRE VUI LÒNG RỜI KHỎI CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI”. Một người khác lập luận: “Đổ lỗi cho Maguire tất cả những gì bạn muốn, nhưng chính De Gea khiến anh ta như vậy”.

Một người nữa nói: “De Gea đã thi đấu cùng Maguire trong thời gian dài ở đây. Anh ta nghĩ gì mà lại chuyền cho đồng đội ở tình huống như vậy?!”.

Xem xét lập luận của cả hai bên, Savage kết luận: “Tôi vẫn nghĩ De Gea không nên đưa bóng cho Maguire – ngay cả khi anh ta yêu cầu”.

Cả Maguire và De Gea đều nằm trong số những ngôi sao được cho là có khả năng rời Old Trafford vào mùa hè này, khi HLV Erik ten Hag tiếp tục xây dựng lại đội hình của mình.

De Gea đã bị chỉ trích là không thể chơi chân theo cách mà nhiều thủ môn hiện đại có thể làm. Trong khi thời gian thi đấu hạn chế của Maguire khiến nhiều người tự hỏi liệu tương lai của anh có nên rời xa Man United hay không.

You may also like

Leave a Comment