Home Tin tổng hợp Liverpool chia nửa buồn vui vì Nunez và Thiago

Liverpool chia nửa buồn vui vì Nunez và Thiago

by Tổng hợp
Liverpool chia nửa buồn vui vì Nunez và Thiago

Trong buổi tập hôm thứ Năm, Nunez đã xuất hiện và vẫn cố gắng nuốt trọn giáo án. Chân sút 23 tuổi dính chấn thương mắt cá ở thất bại trước Real Madrid, qua đó bỏ lỡ cả đợt tập trung vừa qua với ĐT Uruguay. Ban đầu, có nhiều thông tin cho rằng, cựu cầu thủ Benfica chỉ trở lại từ trung tuần tháng 4, nhưng quá trình điều trị đã có những kết quả khả quan.

Nunez có thể tham dự trận gặp Man City, dù chỉ là vào sân từ ghế dự bị. Đây vẫn là thông tin tích cực với Liverpool bởi họ thực sự cần tốc độ của Nunez ở hành lang trái. Mùa này, Nunez đã ghi 14 bàn và đóng góp 4 kiến tạo. 

Cùng với đó, Luis Diaz – một bệnh binh dài hạn của Liverpool, cũng đã trở lại từ thứ Ba tuần này. Chấn thương đầu gối đã khiến Diaz nghỉ thi đấu từ tháng 10 năm ngoái. Người hâm mộ đang rất chờ đợi “mũi đinh ba” Diaz, Gakpo và Salah sẽ gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ Man City.

Tuy nhiên, Thiago sẽ không thể cùng các đồng đội thi đấu tại Etihad. Anh vẫn đang trong liệu trình hồi phục chấn thương hông dai dẳng. Các chuyên gia dự đoán, tuyến giữa 3 người của The Reds trong trận đấu ngày mai sẽ bao gồm Fabinho, Henderson và Elliot.

You may also like

Leave a Comment