Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5

>>>> Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5

Các cầu thủ do HLV Brad Maloney dẫn dắt kết thúc giai đoạn vòng bảng nội dung bóng đá nam của SEA Games 31 ở vị trí thứ 2 bảng B. U23 Malaysia bất bại cả 4 trận nhưng chỉ thu về 8 điểm, kém 1 điểm so với ĐT U23 Thái Lan. Trong khi đó, ĐT U23 Việt Nam xếp thứ nhất bảng A khi giành được 10/12 điểm tối đa.

Sở dĩ U23 Malaysia kết thúc ở vị trí thứ 2 bảng B bởi trận hòa với tỷ số 2-2 trước U23 Campuchia ở lượt đấu cuối cùng. Trận hòa này cộng với việc U23 Thái Lan đánh bại U23 Lào khiến các cầu thủ do HLV Brad Maloney dẫn dắt ‘phải’ đấu với Việt Nam ở bán kết.

Nguyên nhân chính khiến U23 Malaysia hòa U23 Campuchia là do HLV Brad Maloney không sử dụng các cầu thủ tốt nhất. Quyết định của vị ‘thuyền trưởng’ người Australia khiến chính truyền thông Malaysia tỏ ra phẫn nộ. Majoriti là một trong số này.

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5 – Ảnh 1

Chuyên gia của Majoriti thậm chí coi việc U23 Malaysia hòa Campuchia là một thảm họa. “Suýt bị Campuchia làm bẽ mặt, Malaysia gặp ngay thảm hoạ khi sắp phải so tài cùng Việt Nam thay vì Indonesia.

Chúng ta lẽ ra nên giành chiến thắng trong trận đấu với Campuchia. Như vậy, đội bóng chúng ta sẽ dễ dàng vào chung kết hơn. Indonesia dù sao cũng ‘dễ thở’ hơn so với Việt Nam. Nên nhớ rằng Việt Nam chưa để thua bàn nào tại kỳ SEA Games lần này”, Majoriti viết.

Như vậy, chính truyền thông Malaysia – bao gồm cả Majoriti – cũng không tin vào chiến thắng của U23 Malaysia trước U23 Việt Nam. Việc U23 Malaysia giành quyền tham dự trận chung kết vì thế có thể xem là một bất ngờ lớn.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo tỏ ra bình thản trước trận bán kết sắp tới. Theo vị ‘thuyền trưởng’ tới từ Hàn Quốc, vượt qua U23 Malaysia trở thành nhiệm vụ gần như bắt buộc với Đỗ Hùng Dũng cùng các đồng đội.

“Việt Nam đã vào tới bán kết và có nhiều thời gian để hướng tới mục tiêu cao hơn. Nhưng trước mắt thì chúng ta phải vượt qua Malaysia.

Với tôi, đội nào chất lượng nhất cũng chẳng quá quan trọng. Quan trọng là toàn đội phải duy trì được sự tập trung cho trận đấu sắp tới để giành được kết quả tốt”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.