Lịch MU vs PSG đá ngày nào, mấy giờ?

Lịch MU vs PSG đá ngày nào, mấy giờ?

8 cặp đấu ở vòng đấu loại trực tiếp ở sân chơi Champions League đã được UEFA công bố gồm:

– MU vs PSG

– Sporting Lisbon vs Juventus

– Villarreal vs Man City

– Salzburg vs Liverpool

– Chelsea vs Lille

– Atletico vs Bayern Munich

– Inter vs Ajax

– Benfica vs Real Madrid.

Nhìn vào danh sách các đội góp mặt, Anh có 4 đại diện, Bồ Đào Nha góp mặt 2, Pháp 2, Italia 2, Tây Ban Nha 3, Áo 1, Đức 1, Hà Lan 1. Một số cặp đấu kỳ phùng địch thủ được nhận diện như Inter vs Ajax; Chelsea vs Lille…

Đáng chú ý nhất có lẽ là cặp đấu MU vs PSG. Đây là 2 đội bóng sở hữu 2 siêu sao hàng đầu thế giới trong hơn 1 thập kỷ qua là Ronaldo (MU) và Messi (PSG). Ngoài ra họ còn sở hữu vô số ngôi sao khác như Mbappe, Neymar, Di Maria – người từng chơi cho MU nhưng nay đầu quân PSG….

Một đại diện khác của Anh là Liverpool được cho là bốc thăm may mắn, khi họ chỉ phải gặp đại diện Áo là Salzburg. Đây có lẽ là cặp đấu chênh lệch nhất của vòng knock-out C1 châu Âu mùa bóng này.

Lịch MU vs PSG đá ngày nào, mấy giờ? - Ảnh 1
Lịch MU vs PSG đá ngày nào, mấy giờ? – Ảnh 1

Lịch MU vs PSG đá ngày nào, mấy giờ?

Trận lượt đi của cặp đấu MU vs PSG sẽ diễn ra vào ngày 15/2/2022 tới đây, trận đấu này đá tại Paris. Trận lượt về diễn ra và ngày 8/3/2022 trên sân Old Trafford (Anh) cũng là sân nhà của MU.

Hiện tại, giờ thi đấu chính thức của 8 cặp đấu tại vòng loại trực tiếp Champions League 2021/22 chưa được xác định. Bongdanet sẽ cập nhật giờ đá chính thức ngay khi có thông tin.

7 cặp đấu còn lại cũng sẽ diễn ra cùng ngày/ giờ với cặp đấu này. Đáng chú ý, kể từ mùa bóng năm nay, luật bàn thắng sân khách ở C1 châu Âu đã bị hủy bỏ.

Trong trường hợp hai đội có số bàn thắng bằng nhau sau 2 lượt trận, họ sẽ phải thi đấu thêm hiệp phụ trong trận lượt về. Nếu vẫn chưa phân thắng thua thì hai đội tiến hành đá luân lưu.