Leverkusen gạ mua Luis Sinisterra

Leverkusen gạ mua Luis Sinisterra

Với lối chơi cơ động cùng khả năng phán đoán rất tốt, Sinisterra hiện đang có mùa giải bùng nổ trong màu áo Feyenoord. Tiền vệ 22 tuổi đã ghi 18 bàn và có 11 đường kiến tạo thành bàn qua 36 trận trên mọi đấu trường cho Feyenoord. Với thành tích đó, Sinisterra đã đóng góp công sức đáng kể vào việc giúp Feyenoord đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH tại giải VĐQG Hà Lan 2021/22. 

Đây cũng đang là mùa giải thăng hoa nhất của Luis Sinisterra. Dù mùa giải chưa đi hết chặng đường, song cầu thủ Colombia đã có thành tích gấp đôi mùa giải tốt nhất anh từng có trong sự nghiệp.

Nhưng hợp đồng hiện tại của Sinisterra với Feyenoord sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2024. Với ràng buộc lỏng lẻo này, Feyenoord sẽ khó làm giá khi bán Sinisterra. Vì thế, nhiều khả năng Leverkusen sẽ chỉ tốn 15 triệu euro trong thương vụ này.

Leverkusen còn coi Sinisterra là sự thay thế hoàn hảo cho tiền đạo người Pháp, Moussa Diaby, người nhiều khả năng sẽ rời Leverkusen vào cuối mùa giải năm nay. Phong cách tấn công của Sinisterra khá giống Diaby. Đây cũng là một nhân tố nữa thôi thúc Leverkusen đẩy mạnh thương vụ này, bởi ngoài họ, các CLB giàu tham vọng như Arsenal, Atletico Madrid hay Napoli cũng ngỏ lời với Sinisterra trong thời gian qua.