Lara, con trai dỏm của Maradona bị cáo buộc lừa đảo

Lara, con trai dỏm của Maradona bị cáo buộc lừa đảo

Theo Diego Esteves, một nhà báo của chương trình A la tarde, “trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Italia, anh ta đã tính phí lên tới 17.000 euro”. Trước đó, nhiều đồng nghiệp của Esteves ở Italia và Tây Ban Nha cũng đã tố cáo Lara cố tình xuất hiện để được phỏng vấn, rồi lợi dụng thân phận con trai của Diego Maradona nhận về những khoản thù lao rất lớn.

Lần đầu tiên công chúng biết đến Lara là vào năm 2014. Khi ấy, Lara mới 13 tuổi và người ta nhận thấy cậu thiếu niên có khuôn mặt rất giống với Cậu bé vàng trên trang bìa của một cuốn tạp chí. Kể từ đó, Lara luôn tự nhận mình là con trai ruột của huyền thoại Maradona, dù không được thừa nhận. Lara từng chia sẻ rằng mẹ mình tên là Natalia Garat, làm hầu bàn. Garat qua đời năm 2006 khi mới 23 tuổi vì ung thử phổi, để lại Kara lúc đó vừa lên 3. Garat được cho là có mối quan hệ tình cảm với Maradona trong 7 năm.

Những năm tháng sau đó, Lara từng thuê luật sư và có nhiều hành động pháp lý nhằm chứng minh Maradona là cha ruột của mình khi ông vẫn còn sống. Tuy nhiên, những nỗ lực của Lara đều thất bại. Thậm chí khi Maradona qua đời vào tháng 10/2020, Lara còn đòi khai quật tử thi để xét nghiệm ADN nhằm chứng minh mình là con trai của huyền thoại này. “Tôi chỉ muốn biết mình là ai. Tài chính không phải là điều quan trọng. Tôi biết nguyện vọng của mình khiến người Argentina phản đối. Nhưng nếu không làm điều này thì ai sẽ cho tôi kết quả ADN?”, Lara chia sẻ về lý do muốn khai quật tử thi của Maradona vào tháng 10/2020. 

Thời điểm hiện tại, chính luật sư của Lara, Jose Nunez, đã buông xuôi vụ kiện và công khai bày tỏ về thân chủ cũ của mình. “Cậu ta mắc bệnh tâm lý. Trí tưởng tượng của cậu ta thật phong phú. Không biết tới khi nào Lara mới dừng lại những việc hoang đường này!”, Nunez cho biết trên kênh truyền hình quốc gia Argentina cách đây không lâu.