Kourtney Kellar: Nàng Ring Girl chiếm sóng trận quyết đấu của tay đấm Jake Paul

Kourtney Kellar: Nàng Ring Girl chiếm sóng trận quyết đấu của tay đấm Jake Paul

Jake Paul là một trong những võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất hiện nay. Người anh trai của anh là Logan Paul cũng là một tay đấm cự phách từng nhiều lần cạnh tranh với “tay đấm triệu đô” Floyd Mayweather.

Tuy nhiên, ở trận thượng đài mới nhất của Jake Paul với cựu vô địch UFC Tyron Woodley, người được chú ý nhất lại là một cô nàng Ring Girl cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng.

Ring Girl là cụm từ để chỉ những cô gái xuất hiện vào thời gian nghỉ và cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu trong những môn thể thao đối kháng như Muay Thai, MMA, kick-boxing. Ngoài những trận đấu hấp dẫn, các sự kiện võ thuật còn thu hút bởi dàn Ring Girl xinh đẹp và quyến rũ.

Kourtney Kellar, cô nàng Ring Girl ở trận đẫu giữa Jake Paul và Tyron Woodley, đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cực kỳ nóng bỏng.

Kellar xuất hiện nóng bỏng ở trận đấu giữa Jake Paul và Tyron Woodley

“Tôi có theo dõi trận đấu của Jake Paul nhưng chỉ để xem Kourtney Kellar cô gái Ring Girl ở trận đấu này. Vâng… tôi có cảm thấy xấu hổ vì điều đó không? Không hề”, một người hâm mộ đã viết trên Twitter.

Một người khác viết: “2 phiếu bầu cho những cô gái có vòng một nóng bỏng nhất trong làng quyền anh”. “Kourtney Kellar Wow. Dù sao thì Jake Paul cũng giành chiến thắng tối nay”, người thứ ba viết. Người thứ tư đã tweet: “Kourtney Kellar là cô gái Ring Girl yêu thích của tôi”.

Kellar là một người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Cô đã giành được một số danh hiệu đáng chú ý bao gồm Hoa hậu Texas International 2017. Hiện Kellar đang hẹn hò với VĐV bóng rổ Isaiah Hartenstein của LA Clippers.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Kourtney Kellar:

kellar4

kellar5

kellar6

kellar7

kellar8

kellar9

kellar10