Koeman gặp các sếp Barca

HLV Ronald Koeman vừa có buổi ăn tối cùng các sếp của Barca, Yuste (Phó chủ tịch), Alemany (Giám đốc bóng đá) và Planes (Giám đốc kỹ thuật) ngay tại khách sạn Der Oschberghof mà đội đóng quân để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Stuttgart.

Koeman gặp các sếp Barca

– Lịch thi đấu La Liga 2021/2022

Theo báo chí, cuộc gặp này bàn chuyện thanh lý Samuel Umtiti và Miralem Pjanic, chuyện cắt giảm lương của Antoine Griezmann, Philippe Coutinho và việc Koeman cần thêm 2-3 tân binh trong mùa Hè này.

Ông Yuste là người dẫn đầu đoàn quan chức Barca bay đến Đức để nói chuyện với HLV Koeman. Nội dung cuộc trao đổi này là nhằm tìm ra phương án bán đi 2 cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch ở mùa giải tới là trung vệ Umtiti và tiền vệ Pjanic.

Về vấn đề tài chính, lãnh đạo Barca cũng muốn HLV Koeman hiểu rõ chính sách giảm lương một số trụ cột như Griezmann, Coutinho, Busquets, Sergi Roberto, Pique, Alba sẽ được áp dụng nhằm chia sẻ khó khăn cùng đội bóng. Thậm chí nếu nhóm cầu thủ này, đặc biệt là Griezmann và Coutinho không hợp tác, Barca sẵn sàng bán họ cho CLB khác.

Cũng ở cuộc gặp này, lãnh đạo Barca đã xem xét đề xuất tăng cường thêm 2-3 tân binh theo đề nghị của HLV Koeman. Chưa thể khẳng định lãnh đạo Barca có chiều lòng HLV Koeman hay không, nhưng có thể thấy giới chóp bu tại sân Camp Nou đang theo sát quá trình chuẩn bị của CLB nhằm hướng đến mùa giải 2021/22 thành công.

Theo Tin bóng đá 24