Home Tin tổng hợp Klopp: ‘Tôi là người cuối cùng đứng vững sau vụ sa thải Potter và Rodgers’

Klopp: ‘Tôi là người cuối cùng đứng vững sau vụ sa thải Potter và Rodgers’

by Tổng hợp
Klopp: 'Tôi là người cuối cùng đứng vững sau vụ sa thải Potter và Rodgers'

HLV của Liverpool bày tỏ sự cảm thông với Graham Potter và Brendan Rodgers, những người lần lượt bị sa thải tại Chelsea và Leicester vào Chủ nhật vừa qua. Tuy vậy, chiến lược gia người Đức cũng phải đối mặt với vấn đề về phong độ của đội mình và những kết quả được chấp nhận cũng thực sự khiến ông trở thành tâm điểm chú ý.

Không có cơ hội để tập đoàn Fenway Sports Group biến Klopp thành người thứ 13 bị sa thải trong chiến dịch Premier League đầy biến động. Thuyền trưởng người Đức cũng không hề mất hứng thú với thử thách đưa Liverpool trở lại đúng hướng một lần nữa.

Tuy vậy, HLV Klopp hiểu rằng một mùa giải mà Liverpool đã để thua 14 trận trên mọi đấu trường cho đến nay – và hy vọng giành quyền tham dự Champions League của họ đang giảm đi đáng kể – là rất đáng thất vọng. Cựu thuyền trưởng của Dortmund cũng thừa nhận ông phải có trách nhiệm với thành tích của đội bóng.

Klopp thừa nhận ôn còn tại vị là do thành tích trong quá khứ

“Tôi có thể nói gì về điều đó?” Klopp trả lời khi được hỏi về phản ứng của ông trước việc Potter và Rodgers, những người mà ông vô cùng nể trọng, bị mất việc. “Tôi nghĩ con voi trong phòng (một cách ví von về chủ đề mà ai cũng né tránh – pv) là lý do tại sao tôi vẫn ngồi đây, trong thế giới điên rồ này, tôi là người cuối cùng đứng vững”.

Klopp nói thêm khi được hỏi làm thế nào ông có thể chịu được những kết quả hỗn loạn như vậy: “Tôi thực sự không thể giải thích điều đó. Tôi nhận thức được thực tế là tôi ngồi đây vì quá khứ, không phải vì những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải này. Nếu đó là mùa giải đầu tiên của tôi thì sẽ hơi khác một chút”.

Liverpool hiện đứng thứ 8 trên BXH Ngoại hạng Anh và kém 7 điểm so với suất dự cúp châu Âu, 8 điểm so với suất tham dự Champions League. Giữa tuần này The Kop sẽ có trận đấu rất quan trọng với Chelsea ở trận đấu bù vòng 8 và nếu không có kết quả thuận lợi, tấm vé dự cúp châu Âu sẽ ngày càng xa vời với thầy trò Klopp.

You may also like

Leave a Comment